Phim Hoa Tư Dẫn tập 8 vietsub full HD ngày 14/7

Emdep.vn - Phim Hoa Tư Dẫn tập 8 vietsub full HD ngày 14/7, Mộ Ngôn vì cứu Diệp Trăn công chúa mà nguy hiểm tới tính mạng. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé.

Phim Hoa Tư Dẫn tập 8 vietsub full HD ngày 14/7 lên sóng trên đài Giang Tây Tứ Xuyên Trung Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Sự hi sinh của Ngộ Môn trong cuộc giao tranh giữa hai nước đã xóa đi mọi lo lắng trong lòng Diệp Trăn và Ngộ Môn. Mời các bạn cùng đón xem bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng đang rất được quan tâm này nhé,  

Video Phim Hoa Tư Dẫn tập 8 vietsub full HD ngày 14/7

Đang cập nhật…

Phim Hoa Tư Dẫn tập 8: Ngày giao tranh giữa Vệ Quốc và Trần Quốc.

Bệnh tình của Mộ Ngôn đã nhanh chóng hồi phục trở lại. Khi công chúa DIệp Trăn trở về,  Mộ Ngôn đã đưa tiễn cô một đoạn. Dù biết Trần Quốc luôn muốn bắt cô nhưng  Mộ Ngôn vẫn tháp tùng cô về đến nơi an toàn. Anh lo lắng Diệp Trăn sẽ gặp nguy hiểm trên đường. Có lẽ nếu như anh không phải là thế tử, cô cũng không phải công chúa thì mọi chuyện đã dễ dàng hơn nhiều.

Phim Hoa Tư Dẫn tập 8 vietsub full HD ngày 14/7 anh1

Chẳng thể tránh được chiến tranh giữa hai nước. Chính Diệp Trăn cũng nói rằng, nếu như tình thế đảo ngượ, đại vương của Vệ Quốc cũng sẽ công đánh Trần Quốc để leo lên đỉnh quyền lực. Mở rộng biên cương lãnh thổ là dã tâm của mọi chư hầu, tránh sao cho được.

Phim Hoa Tư Dẫn tập 8:  Mộ Ngôn vì cứu Diệp Trăn mà gặp nguy hiểm.

Phim Hoa Tư Dẫn tập 8 vietsub full HD ngày 14/7 anh 2

Trong khi 2 nước đang giao tranh, Trăn Nhi cảm thấy vô cùng bối rối. Cô ước rằng giá như cô và anh chưa từng gặp nhau thì tốt biết mấy. Đại vương Vệ Quốc đã cho lập đàn tế lễ để thiên thời địa lợi nhân hòa, ông muốn Tô Hàng nhìn thấy được quân của bọn họ sẽ chết như thế nào. Quả không ngờ, một trận động đất lớn ngay sau đó đã chôn sống toàn bộ quân lính của Trần Quốc. Tào tướng quân cũng đã hi sinh trong lần này. Diệp Trăn cũng suýt chết nhưng may nhờ có  Mộ Ngôn kịp thời đến cứu. Tuy nhiên, không may anh lại gặp nguy hiểm đến tính mạng. Chủ Thượng đã dốc hết sức lực để cứu anh đến nỗi nội lực đã bị tổn thương.  Tuy nhiên may mắn thay,  Mộ Ngôn lúc này đã tỉnh lại.  

Phim Hoa Tư Dẫn tập 8 vietsub full HD ngày 14/7 anh 3

Sau khi  Mộ Ngôn tỉnh lại, cô vui mừng và chuẩn bị trở về vệ quốc. Dù không muốn nhưng dù sớm hay muộn cô cũng vẫn phải đi. Nhưng  Mộ Ngôn nhất quyết không để Trăn Nhi đi nữa, anh không thể một lần nữa tuột mất cô. Điều này khiến Diệp Trăn vô cùng xúc động. 2 người nhìn nhau đắm đuối và đã dành nhau cho 1 nụ hôn ngọt ngào.

Bộ phim Hoa Tư Dẫn tập 8  sẽ được chiếu trên đài Giang Tây Tứ Xuyên vào ngày 14/7. Đừng bỏ lỡ tập phim nào khi diễn biến phim đang ngày càng hấp dẫn thế này nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa