Phim Âm mưu và tình yêu tập 48 trên THVL1 ngày 14/7

Emdep.vn - Phim Âm mưu và tình yêu tập 48 trên THVL1 ngày 14/7 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem.

Phim Âm mưu và tình yêu tập 48 trên THVL1 ngày 14/7, Rashi liên tục bị bà Kokila trách mắng vì không hoàn thành tốt công việc. Mời mọi người chú ý đón xem diễn biến phim mới nhất được cập nhật tại đây.

Video Phim Âm mưu và tình yêu tập 48 trên THVL1 ngày 14/7

Phim Âm mưu và tình yêu tập 48: Ahem giậm Gopi.

Gopi trong khi đi phơi quần áo đã để vạt áo mắc vào cánh quạt và bị Ahem nhìn thấy. Sau khi giúp đỡ Gopi,  anh đã quở trách cô: Cô làm gì đó cũng gây rắc rối, không làm gì thì cũng gây rắc rối, tại sao cô không thể để mọi người tránh xa khỏi rắc rối của cô chứ. Gopi lúc này chỉ biết khóc mà xin lỗi. Cô chạy về phòng và khóc lóc.

Phim Âm mưu và tình yêu tập 48 trên THVL1 ngày 14/7 anh1

Meta giúp đỡ cô con dâu đỏng đảnh của mình rất nhiều để  cô hoàn thành được bữa ăn tối cho mọi người. Khi rửa chén bát, Gopi còn làm vỡ một chiếc bát vì tính hậu đậu của mình.

Chuyện này không qua mắt được bà Kokila, Rashi đã liên tục bị bà trách mắng. Có lẽ đây là những tập phim khiến khán giả hả hê nhất bởi Rashi độc ác và nhiêm hiểm liên tục bị trừng phạt .

Phim Âm mưu và tình yêu tập 48 trên THVL1 ngày 14/7 anh2

 Phim Âm mưu và tình yêu tập 48: Lời nói dối của Rashi.

Từ khi nhận chùm chìa khóa cai quản gia đình, Rashi sẽ phải có trách nhiệm với từng thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, được nuông chiều từ bé, cô luôn có thói quen ngủ dậy muộn mỗi ngày. Điều này khiến bà Kokila vô cùng tức giận.

Bà đến cửa gọi cô dậy để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Tuy rất ấm ức nhưng Rashi đã buộc phải làm theo lời của bà Kokiala.

Không những thế, Rashi còn không biết đến ngày lễ của thần Cokila. Cô đã trả lời sai hoàn toàn trước sự ngán ngẩm của cả nhà.

Liệu Rashi sẽ tiếp tục bị bà Kokila trừng phạt như thế nào? và con người của cô sẽ được bộc lộ rõ qua những khuyết điểm của cô ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Phim Âm mưu và tình yêu tập 48 trên THVL1 ngày 14/7 được chúng tôi cập nhật tại đây.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa