Phía sau tội ác phần 2 tập 7 trực tiếp trên THVL1 ngày 13/7

Emdep.vn - Phía sau tội ác phần 2 tập 7, những manh mối của vụ án thứ 2 sẽ được hé lộ, mời các bạn cùng chú ý đón xem những tình tiết mới nhất nhé.
Phía sau tội ác phần 2 tập 7 sẽ được phát sóng trực tiếp trên THVL1 ngày 13/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Phía sau tội ác phần 2 tập 7 video

Phía sau tội ác phần 2 tập 7: Chiếc xe tải màu đỏ

Trong Phía sau tội ác phần 2 tập trước, Minh đã chuyển nghi vấn về chú Năm khi phát hiện ra chiếc xe đỏ dùng để chở Lệ đi trước khi xảy ra án mạng chính là chiếc xe của chú Năm.
Phía sau tội ác phần 2 tập 7 trực tiếp trên THVL1 ngày 13/7 ảnh 1
Chú Nam khai trước đó 1 ngày có hẹn Lệ vào nhà nghỉ. Khi nói chuyện, chú Năm đã lộ ra mình có chuyến xe về Long Xuyên nên Lệ xin đi nhờ. Địa chỉ nơi đến là Tân Châu – An Giang. Nhưng sau đó Lệ lại xuống xe ở Tiền Giang.  
Phía sau tội ác phần 2 tập 7 trực tiếp trên THVL1 ngày 13/7 ảnh 2
Chợt nhớ ra điều gì đó, Minh quay lại cơ quan và lấy xấp card visit để điều tra. Anh nhanh chóng phát hiện ra Lê Minh Khánh – Phó giám đốc công ty ToCoFood có địa chỉ ở Tân Châu – An Giang. Điều tra cả danh bạ điện thoại cũ của Lệ cũng tìm ra số điện thoại liên hệ của công ty ToCoFood. Tin nhắn cũ trong điện thoại của Lệ đã bị xóa hết, chỉ còn tin nhắn của con gái Lệ. Trong tin nhắn có nhắc đến chú Hiệp – một nhân vật mới.
Phía sau tội ác phần 2 tập 7 trực tiếp trên THVL1 ngày 13/7 ảnh 3
Ngay lập tức Khánh đã được mời đến làm việc tại trụ sở công an. Khánh khai rằng Lệ đã liên hệ với anh để hợp tác làm ăn. Sau khi khai hết, Khánh được mời vào phòng chờ, trong đó đã có sẵn một nghi can nữa, có vẻ quen biết với Khánh. Vụ án ngày càng xuất hiện nhiều nghi vấn.
Tình tiết vụ án sẽ tiến triển như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Phía sau tội ác phần 2 tập 7 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa