Phía sau tội ác phần 2 tập 5 trực tiếp trên THVL1 ngày 10/7

Emdep.vn - Phía sau tội ác phần 2 tập 5, vụ án của Trần Phú Triệu có tìm ra được manh mối hay không? Mời các bạn cùng đón xem nhé.
Phía sau tội ác phần 2 tập 5 sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 10/7 trên THVL1, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Phía sau tội ác phần 2 tập 5 video full

Phía sau tội ác phần 2 tập 5: Kẻ theo dõi bí ẩn

Trong Phía sau tội ác phần 2 tập trước, Thủy thấy Linh từ sáng đến giờ có vẻ cứ ngẩn ngẩn ngơ ngơ, không tập trung làm việc, cô tưởng rằng Linh không được khỏe. Ra là Linh đang suy nghĩ đến việc trang trí lại cửa tiệm sao cho đẹp hơn, ấn tượng hơn.
Phía sau tội ác phần 2 tập 5 trực tiếp trên THVL1 ngày 10/7 ảnh 1
Lúc này, Thủy bỗng phát hiện ra có một cô gái đang theo dõi bọn họ. Cô gái khả nghi cứ liên tục nhìn vào chỗ họ. Thủy còn cho biết, đã nhìn thấy cô ta lảng vảng quanh đây từ hôm qua đến nay. Tuy vẫn chưa dám chắc là có phải cô ta đang theo dõi họ hay không nhưng hành tung của cô gái này quả thực rất khả nghi. Điều này khiên Linh và Thủy cảm thấy rất lo lắng.
Phía sau tội ác phần 2 tập 5 trực tiếp trên THVL1 ngày 10/7 ảnh 2

Phía sau tội ác phần 2 tập 5: Cảnh sát vào cuộc điều tra

Cùng thời gian đó, cảnh sát cũng ráo riết tăng cường điều tra. Nạn nhân được xác định là Trần Phú Triệu, 29 tuổi, đã tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa. Anh ta cũng có một số tiền án tiền sự và có khoảng thời gian tù tội.  Sau khi ra tù, anh ta chuyển ra ngoài và bỏ đi, mất liên lạc với gia đình.
Phía sau tội ác phần 2 tập 5 trực tiếp trên THVL1 ngày 10/7 ảnh 3
Trong vụ án này, cảnh sát đang hướng hướng điều tra vào Phát – anh trai Triệu. Phát cũng có những tiền án tiền sự từ trước. Cảnh sát cũng xác định hiện trường hiện tại chỉ là hiện trường giả. Nạn nhân có lẽ đã được chuyển đến đấy sau khi bị thương. Ngoài ra, tại hiện trường còn phát hiện một cánh hoa Ly. Đây liệu có phải là mấu chốt của vụ án hay không? Mời các bạn cùng đón xem Phía sau tội ác phần 2 tập 5 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa