Nhà chung tập 8 ngày 11/7 trực tiếp 21h trên VTV9

Emdep.vn - Phim Nhà chung tập 8, chuyện gì sẽ tiếp tục xảy ra với gia đình Ái Linh. Mời các bạn cùng đón xem nhé.
Phim Nhà chung tập 8 sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 21h00 trên kênh VTV9 ngày 11/7. Mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Nhà chung tập 8 video full

Nhà chung tập 8: Lớp học thiết kế

Trong Nhà chung tập trước, công ty Thuận Parit đã gửi thư đến cho công ty của Linh trao đổi về khóa học miễn phí cho các chuyên gia thiết kế đào tạo về xu hướng thời trang Pháp và công ty Ái Linh được một suất ưu tiên giảm 50% học phí. Mỹ Hòa không muốn Linh tham gia khóa học nên nói ngay rằng Linh bận con cái sợ không tham gia được. Nhưng giám đốc nói khóa học được tổ chức vào đầu tháng tới sẽ sắp xếp các buổi học vào buổi tối nên công ty cũng hi vọng sẽ có nhiều người sắp xếp tham gia.
Nhà chung tập 8 ngày 11/7 trực tiếp 21h trên VTV9 ảnh 1
Mỹ Hòa mặc dù đã tìm cách ngăn cản, nhưng quyết định cuối cùng của sếp Kha là Ái Linh sẽ tham gia khóa học miễn phí còn Mỹ Hòa tham gia khóa học ưu đãi 50%. 

Nhà chung tập 8 : Cu Bim

Ái Linh vì muốn đi ăn mừng cùng mọi người trong công ty nên đã nhắn tin báo Khôi đi đón cu Bim và Ruby và lo bữa tối cho 2 đứa. Nhưng trước đó Khôi đã hẹn bạn đi nhậu nên nhận được tin nhắn anh có phần bực bội, tại sao cô không nhắn tin sớm hơn khi anh chưa hẹn bạn? Anh gọi về và nói Linh hãy tự lo liệu.
Nhà chung tập 8 ngày 11/7 trực tiếp 21h trên VTV9 ảnh 2

Bim khi tan học, đợi lâu quá không thấy ai qua đón nên lang thang đi ra ngoài. Bé Chín giúp việc đến đón 2 đứa nhưng Ruby khóc ầm lên và không chịu theo khiến Chín mất thời gian một lúc. Khi đến trường đón Bim, không thấy Bim đâu chị mới hoảng hốt đi tìm. Khi hỏi thăm thì biết rằng bé Bim đợi lâu quá đi qua đường bị xe đụng khiến chị rất hoảng hốt.

Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Nhà chung tập 8 trực tiếp trên VTV9 lúc 21h00 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa