Nhà Chung tập 11 ngày 15/7 trên VTV9

Emdep.vn - Nhà Chung tập 11 - Linh tình cờ biết được Khôi bỏ mặc mình ở chợ vì một người con gái khác, và điều này làm cô hết sức đau lòng
Nhà chung tập 11 như thường lệ sẽ được phát sóng lúc 21h thứ tư ngày 14/7 trên kênh VTV9. Bố Khôi - ông Bảy lên chơi liệu có giúp tình cảm vợ chồng Linh - Khôi trở lại như xưa? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Video full Nhà chung tập 11

Nhà chung tập 11: Khôi bỏ vợ ở chợ để đưa Cẩm vào viện.

 Khôi và Linh giữ ông Bảy ở lại chơi, và cố tỏ ra vui vẻ với nhau để bố yên lòng nhưng qua Ruby, ông vẫn biết hai đứa con mình đang giận nhau, mà lỗi lại từ chính thói thường xuyên nhậu nhẹt bỏ bê gia đình của Khôi. Ông gọi điện và khuyên nhủ Khôi nhiều lần, nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy khiến ông chán không muốn ở lại nhưng Linh vẫn cố giữ ông lại, vì đằng nào mai cũng là Chủ Nhật, vợ chồng cô, Bim và Ruby đều được nghỉ. Thấy con dâu nài nhiều quá, ông Bảy đồng ý ở lại. Khôi chở vợ đi chợ mua đồ để về nấu cơm, thế nhưng giữa đường anh lại nhận được điện thoại của Mộng Cẩm, bảo anh chở cô đi bệnh viện, vì cô gọi cho Văn Bình mà không được, lại không quen ai. Khôi nghe vậy liền bảo Linh hãy đi taxi về, anh có chuyện gấp phải đi giải quyết và bỏ Linh ở lại chợ một mình.
Nhà chung tập 11: Khôi bỏ vợ ở chợ để đưa Cẩm vào viện.

Nhà chung tập 11: Phát hiện đau lòng

 Nghe Khôi nói có chuyện gấp bỏ cô lại ở chợ, Linh rất bực mình. Cô vừa rút điện thoại ra định gọi cho bạn đến đón, nhưng trong lúc không để ý cô lại bất ngờ bị giật mất điện thoại khiến bị ngã sấp xuống đường. Người dân thấy vậy vội đưa Linh vào viện, và cô thấy Khôi đang dịu dàng dìu Mộng Cẩm trong bệnh viện. Biết được chồng nói dối mình vì một người con gái khác, trong lòng Linh hết sức bực bội. Cô vứt lại giỏ thức ăn ở viện, và lủi thủi bắt taxi về. Vừa đi, vừa nhớ lại hình ảnh dịu dàng của Khôi dành cho Mộng Cẩm, cô càng thấy tủi thân. Thấy con dâu tập tễnh đi về một mình, lại nghe cháu nội nói Khôi đi cùng một cô gái, ông Bảy nổi giận lôi đình. Ông tức thay cho con dâu ngoan hiền hiếu thảo, nên gọi điện mắng cho Khôi một trận nên thân nhưng Khôi không nghe. Thái độ của Khôi như vậy khiến ông Bảy tức điên, ông lập tức lên phòng dọn đồ về quê bởi ông không thể chấp nhận một người con như vậy thêm một phút giây nào nữa.
Nhà chung tập 11: Phát hiện đau lòng
Các bạn nhớ chú ý đón xem Nhà Chung tập 11 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 15/7 trên VTV9 và được chúng mình cập nhật ở video dưới đây nhé!
mun
Nguồn: tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa