Nguồn gốc gia đình Tập 71 ngày 14/7 trên VTV2

Emdep.vn - Nguồn gốc gia đình Tập 71 ngày 14/7 trên VTV2 - Jun Chae muốn giúp bà Min Hee chạy trốn cùng con gái nên đã đưa Su Chang đi công tác ở Mỹ.

Nguồn gốc gia đình Tập 71 sẽ được phát sóng lúc 11h10 trên kênh VTV2 ngày 14/7 và được trực tiếp tại đây. Mời quý vị và các bạn đón xem nhé!

Video Nguồn gốc gia đình Tập 71 ngày 14/7 trên VTV2

Tóm tắt tập trước: 

Nguồn gốc gia đình Tập 71: Âm mưu của Jun Chae

Jun Chae muốn đăng ký kết hôn với Je Li nên đưa cô đến làm thủ tục nhưng Je Li không muốn kết hôn nữa, cả cô và Jun Chae đều có người để yêu nên cô muốn hai người hãy buông tha cho nhau, nếu Jun Chae cần cả tài sản thì cô có thể đưa hết cho anh. Jun Chae đã hạ quyết tâm bằng giá nào cũng phải bắt bố con Je Li trả giá cho những hành động trước đây nên anh đã đặt điều kiện với Je Li rằng, nếu cô không muốn kết hôn thì hãy đưa lại một nửa số cổ phần mà cô đang có trong công ty. Anh cho cô một tuần để suy nghĩ chuyện đó. Je Li cảm thấy hơi bất ngờ vì điều kiện đó nên đã hỏi anh rằng trước đây anh vốn dĩ không quan tâm đến cổ phần nhưng sao đột nhiên lại đòi cô chia lại. Jun Chae trả lời rằng ngày trước nếu cưới cô thì tất cả sẽ là của anh nhưng bây giờ thì tay trắng mà, anh cũng chỉ là người làm công ăn lương, nếu như không lấy Je Li thì lấy một chút của cô thì có gì là xấu xa.

Nguồn gốc gia đình Tập 71: Âm mưu của Jun Chae

Nguồn gốc gia đình Tập 71: Bà Min Hee muốn đưa con gái chạy chốn

Bà Min Hee đến gặp Jun Chae nói ra sự thật rằng Su Chang chính là đứa con gái mà bà sinh ra trước khi lấy chồng. Chồng bà hiện giờ chưa biết nhưng ông ấy sắp phát hiện ra rồi. Bà biết Jun Chae vẫn còn tình cảm với Su Chang nên chắc anh cũng không muốn ó chuyện gì xảy ra với Su Chang cả. Trước khi ông Jin Chơn phát hiện ra Su Chang thì bà muốn nhờ Jun Chae giúp để cho Su Chang rời khỏi nơi này. Su Chang đã biết bà là mẹ ruột nhưng hiện giờ cô chưa thể đi được vì thấy có lỗi với mẹ nuôi. Trước tiên, Jun Chae hãy để Su Chang đi công tác ở Mỹ vài ngày, phải nhanh chóng rời khỏi đây. Bà đã tìm được nhà ở Mỹ và mọi chuyện cũng đã thu xếp xong xuôi rồi, việc gia hạn visa bà cũng sẽ tẹ làm hết, chỉ cần anh giúp bà thôi.

Nguồn gốc gia đình Tập 71: Bà Min Hee muốn đưa con gái chạy chốn

Jun Chae thật sự sốc sau khi nghe chuyện này. Nếu Su Chang là con gái của mẹ Je Li thì cô ấy chính là chị của Je Li, vậy là từ đó tới giờ anh đứng giữa tình cảm của hai chị em gái như một thằng điên, như một gã ngốc.

Mời các bạn đón xem Nguồn gốc gia đình Tập 71 ngày 14/7 trên VTV2 được trực tiếp tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa