Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 full ngày 2/7 trên VTV3

Emdep.vn - Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 full ngày 27, Phương muốn cặp bồ để trả thù thói lăng nhăng của chồng. Mọi người nhớ theo dõi diễn biến phim tại đây nhé.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 full ngày 2 - 7 trên VTV3 đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả truyền hình. Liệu Danh có hối lỗi và quay về xây dựng hạnh phúc gia đình cùng Phương? Mọi người chú ý đón xem tập phim mới nhất được cập nhật tại đây nhé.

Video Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 full ngày 2-7

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 : Hạnh phúc đổ vỡ

Danh vì giận vợ và không muốn làm phận rể trong gia đình, anh quyết định thuê nhà và ở trọ một mình. Trong thời gian này, anh đã rất buồn và tìm đến rượu bia. Thủy bị chồng đánh đập đã tìm đến Danh và tại nơi riêng tư chỉ có 2 người này, họ đã cuốn lấy nhau trong men say tình ái.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 : Hạnh phúc đổ vỡ

Phần Hằng, cô không buông tha cho Khang và cố gắng phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Hằng đã tìm gặp và hẹn Trinh ra ngoài để nói chuyện. Dù bị Khang cự tuyệt nói rằng chỉ yêu mình Trinh nhưng cô đã lừa dối Trinh bằng cách hãy buông tha cho anh ấy. Hằng muốn Trinh chia sẻ hạnh phúc của cô vì 2 người đã từng rất thân, chia sẻ từng miếng cơm manh áo thời sinh viên.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 anh 2

Khánh thì liên tục ghen tuông vì quá yêu vợ mình. Một lần vô tình biết được Khánh theo dõi, nghi hoặc vợ. Điều này khiến Linh vô cùng khó chịu.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 -3

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 full ngày 2-7: Phương muốn ngoại tình trả thù chồng.

Sau khi biết mình có lỗi, Danh đã về gặp con trai và biết rằng Phương tối nào cũng khóc mong chờ anh. Có vẻ như anh đã nhận ra lỗi lầm của mình. Bởi vậy anh đã hẹn 2 mẹ con đi ăn gà rán để hàn gắn tình cảm gia đình.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 -4

Trên đường đi, Danh nhìn thấy Thủy bị chồng đánh đã cứu cô và lỡ hẹn với vợ con. Không may, Phương nhìn thấy Danh đang đi cùng Thủy nên đã rất buồn. Cô đã một mình vào bar uống rượu và gọi bạn đến. Cô nói rằng nhất định sẽ cặp bồ để trả thù Danh.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 -5

ở nhà mọi người không thấy Thủy đâu vô cùng lo lắng. Đạt khóc rất nhiều, 2 ông bà ngoại không thể dỗ dc. Trong khi mọi người rất lo lắng, Khánh cũng dắt xe đi tìm chị thì vợ Khánh lại rất dửng dưng. Cô cảm thấy mệt và muốn ngủ sau một ngày làm việc vất vả.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 -6

Liệu Khánh có tìm được Phương và mọi việc xoay quanh 3 gia đình nhỏ sẽ tiếp tục đi đến đâu? Mọi người nhớ chú ý đón xem Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 20 nhé. Chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ.

Thanh PT

Nguồn: Tổng Hợp

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa