Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 ngày 1/7 trên VTV3

Emdep.vn - Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 ngày 1/7, mâu thuẫn đỉnh điểm khiến Danh không về nhà nữa. Các bạn nhớ theo dõi tập 19 của bộ phim hôn nhân trong ngõ hẹp.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 ngày 1/7, Hằng vân không buông tha cho Khang. Mọi người nhớ chú ý theo dõi tình tiết mới nhất của phim được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

 

Video full Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 ngày 1/7

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 : Bữa ăn gia đình.

 Sau vụ lùm xùm vì mua phải đất không có sổ đỏ, Phương xin lỗi ba mẹ để được ở lại gia đình. Dĩ nhiên bố mẹ nào chả thương con nên ông bà rất hiểu cho Phương và đồng ý cho gia đình cô ở lại. Ông nói với Phương rằng: không nên làm trò cười cho con gái vì mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 : Bữa ăn gia đình

Chồng Phương tức giận vì Phương tự ý quyết định. Cô nói rằng anh có thể tự ra ngoài ở riêng. Anh Danh buồn phiền và rủ bạn đi uống rượu đến khi say sưa. Anh quyết định không về nhà nữa.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 : Bữa ăn gia đình 2

Lâu lắm rồi cả đại gia đình mới có dịp ăn cơm chung cùng với nhau từ khi vợ chồng Trinh chuyển ra ở riêng. Chồng Phương không có mặt ở đây những bữa cơm vẫn diễn ra hết sưc vui vẻ.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 : Bữa ăn gia đình 3

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 : Sự cố chấp của Hằng.

Hằng thì ra sức phá hoại hạnh phúc gia đình Trinh. Dù Khang chuyển công tác Hằng sang phòng ban khác nhưng cô vẫn cố chấp níu kéo. Hằng nói rằng cô không cần danh phận chỉ cần có Khang ở bên cạnh.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 : Sự cố chấp của Hằng

Khang đã rất dứt khoát rằng anh chỉ yêu một mình Trinh dù rất quý mến Hằng. Cô còn dọa chết nếu Khang cố tình rũ bỏ cô.

Đêm khi Khang đang nằm cạnh vợ, Hằng đã nhắn tin dọa sẽ tự tử khiến Khang vô cùng lo lắng. Anh tức tốc chạy đến chỗ Hằng để ngăn cản cô. Nhưng khi đến mới biết Hằng chỉ giả vờ. Cô đã quá đáng khi sắp đặt chuyện này khiến KHang vô cùng tức giận. Anh một lần nữa khẳng định lại với Hằng rằng anh sẽ chỉ yêu một mình Trinh và không bao giờ từ bỏ gia đình mình. Mọi cố gắng của Hằng sẽ chỉ đều trở nên vô ích thôi.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 19 : Sự cố chấp của Hằng 2

Điều này khiến cho ngọn lửa thù hận trong Hằng nhen nhóm. Không biết cô còn tiếp tục những âm mưu gì để phá hoại hạnh phúc gia đình Khang nữa. Các bạn đừng bỏ lỡ tập 19 của bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp.

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa