Đá quý vân mây tập 29 trực tiếp trên TodayTv ngày 11/7

Emdep.vn - Đá quý vân mây tập 29 đã đi vào hồi kết, mời các bạn cùng đón xem trực tiếp những tập kết thúc của bộ phim ăn khách này nhé.
Đá quý vân mây tập 29 và tập cuối sẽ được phát sóng trực tiếp trên TodayTv vào lúc 11h ngày 11/7. Mời các bạn cùng đón xem.

Đá quý vân mây tập 29 video trực tiếp

Đá quý vân mây tập 29: Sự thật về Lục Hải

Trong Đá quý vân mây tập trước, Lục Hải đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu, Katriya và mọi người đến thăm mọi người. Trong trạng thái hôn mê sâu, Lục Hải nằm mơ gặp mẹ Kat, anh tưởng rằng đó là chị Thiên Thần, anh nói rằng Kat đang gặp nguy hiểm, mẹ Kat trong mơ đã cầu xin anh cứu Katriya. Lục Hải nhờ vậy đã có dấu hiệu tỉnh lại.
Đá quý vân mây tập 29 trực tiếp trên TodayTv ngày 11/7 ảnh 1
Mọi người vẫn hiểu nhầm Lục Hải, tưởng rằng Lục Hải là người hại chết mẹ ruột của Kat, do đó kẻ thủ ác thực sự vẫn chưa bị phát hiện. Hiện giờ Kat mới là người gặp nguy hiểm. Khi ngồi uống trà với bố, Kat cảm thấy choáng váng đầu óc. Cô hoảng hốt nhận ra mình đã bị bỏ thuốc.

Đá quý vân mây tập 29: Hung thủ thực sự

Mọi người điều tra và biết được sự thật, thuốc mà Lục Hải cho vào trà của mẹ Kat bao lâu nay là thuốc giải chứ không phải thuốc độc như mọi người lầm tưởng. Cảnh sát tìm đến phòng bệnh Lục Hải nằm và phát hiện anh ta đã trốn khỏi đó. Ga giường thấm đẫm vết máu khiến cô y tá nhận ra ngay vết thương của Lục Hải đang có dấu hiệu vỡ ra. Nếu mất máu quá nhiều anh sẽ nguy hiểm đến tính mạng.
Đá quý vân mây tập 29 trực tiếp trên TodayTv ngày 11/7 ảnh 2
Ba của Kat sau khi uống trà với con gái thì bước vào phòng gặp mẹ kế Kat, khi đang cái nhau, bỗng ông cũng cảm thấy choáng váng đầu óc. Ông bàng hoàng nhận ra mình đã bị bỏ thuốc. Lúc này ông mới nhận ra bộ mặt thực sự của người vợ vẫn bên mình bấy lâu. Hóa ra chân bà ta không hề bị liệt như mọi người vẫn nghĩ. 
Đá quý vân mây tập 29 trực tiếp trên TodayTv ngày 11/7 ảnh 3
Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Đá quý vân mây tập 29 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa