Cô dâu 8 tuổi tập 254 - 255 ngày 12/7 lúc 20h trên Todaytv

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 254 - 255 những lời nói của Annadi trước đại hội đồng khiến mọi khán giả xem đều hết sức cảm động trước tấm lòng bao dung, nhân hậu của cô bé

Cô dâu 8 tuổi tập 254 - 255 sẽ được lên sóng lúc 20h ngày Chủ nhật 12/7 trên todaytv và được phát lại lúc 20h hàng ngày. Chuyện bà Cannadi cưới vợ hai cho Jadish bị vỡ lở, và mọi chuyện rối tung lên khiến tất cả mọi người hết sức đau đầu. Mọi chuyện sẽ được giải quyết ra sao? Hãy cùng đón xem nhé!

Video full : Cô dâu 8 tuổi tập 254

Cô dâu 8 tuổi tập 255

Cô dâu 8 tuổi tập 254: Không thể tôn trọng mẹ như xưa

Khasan vô cùng bực mình khi bà Cannadi không nhận sai mà thậm chí còn bảo tất cả do bà lo cho cháu nội mình nên mới làm như thế. Haron cũng rất bực mình, anh bảo tất cả chỉ là dối trá, và anh không thể tôn trọng bà như xưa được nữa, anh cũng không thể chấp nhận chuyện này. Annadi khi phát hiện chuyện này thì khóc không ngừng, cô bé không ngờ bà lại có thể làm chuyện này ngay trong ngày kỉ niệm của cô và Jadish. Mẹ cô bé thì ôm cô an ủi, và nói chính mình mới bị điên nên mới để cho cô ở lại nhà chồng, tin lời họ rằng sẽ đối xử với cô như con ruột. Sumitra không thể chịu nổi sự đau đớn này của Annadi, cô đã la mắng Jadish, tại sao Jadish lại đồng ý với bà lấy người khác chứ. Jadish đã nói bà lúc đó rất dữ, đã tát và nhốt cậu lại, thậm chí còn dọa sẽ đuổi Annadi đi. Annadi nghe vậy cô bé khóc càng dữ dội hơn, cô hỏi mẹ rằng có phải bà ghét con không, mà bà lại đối xử với cô như vậy. Khi nghe Annadi hỏi thế, tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng đau lòng.

Cô dâu 8 tuổi tập 254: Không thể tôn trọng mẹ như xưa

Cô dâu 8 tuổi tập 255: Đại hội đồng làng xử lí

Tất cả mọi người đã nói mang chuyện này để cả ba hội đồng làng Chaisan, Milaligia và Chaipan cùg xử lí, giải quyết chuyện này. Bà Cannadi liên tục nói rằng Annadi bị điên, điều này khiến cho cả Khasan và Haron đều vô cùng tức giận. Hội đồng làng đã quyết định gọi Annadi để kiểm tra xem cô bé có bị điên hay không. Thầy giáo đã kiểm tra mọi kiến thức của con bé, và thầy nhận định rằng cô bé rất minh mẫn và thông minh. Annadi còn khóc, và bảo vì cô bé bị điên nên mới muốn làm mọi chuyện để bà vui lòng, vì cô thấy mình đã mọc tóc bình thường nên đã chạy vội vào đền cảm ơn thần linh mà quên bỏ dép, muốn bà đỡ mệt nên đã vào bếp pha trà gừng nhưng lại quên tắt bếp. Mọi người khi thấy vậy đều rất thương cô bé, mọi người còn ca ngợi cô bé là người có tấm lòng bao la như biển cả, và thậm chí còn là một sự xúc phạm, nếu nói cô bé bị điên.

Cô dâu 8 tuổi tập 255: Đại hội đồng làng xử lí

Liệu mọi chuyện sẽ được hội đồng làng xử lí ra sao? Mọi người hãy cùng bật tivi lúc 20h ngày 12/7 để biết được kết quả nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa