Bức tường bí ẩn tập 11 lúc 21h trên THVL1 ngày 14/7

Emdep.vn - Bức tường bí ẩn tập 11 phiên bản mới hứa hẹn sẽ tăng thêm sự kịch tính, sinh động và hài hước cho chương trình. Hãy cùng đón xem nhé!

Bức tường bí ẩn tập 11 sẽ được lên sóng vào lúc 21h tối Thứ Ba ngày 14/7 trên THVL1. Tuần này sẽ có những điều bí ẩn gì chờ đợi quý vị? Hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

 Trực tiếp Bức tường bí ẩn tập 11

Bức tường bí ẩn tập 11 Full Video

Đang cập nhật...

Bức tường bí ẩn tập 11: Phiên bản mới - Kịch tính nhân đôi

Đội chơi hôm nay khá đặc biệt, hứa hẹn sẽ làm kịch tính nhân đôi cảm xúc nhân đôi với Bức tường bí ẩn phiên bản mới. Không còn sự trợ giúp của khách mời dành cho người chơi nữa mà họ sẽ cùng đối đầu với nhau để trả lời những câu hỏi "khó đỡ" của chương trình. Ngoài việc đối đầu trong những câu hỏi, họ còn đối đầu với nhau ngay cả trong những màn biểu diễn để ra mắt khán giả. Liệu đội nào sẽ chiến thắng? Câu trả lời sẽ có vào 21h tối  ngày 14/7 trên THVL1, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Bức tường bí ẩn tập 11: Phiên bản mới - Kịch tính nhân đôi

Bức tường bí ẩn tập 11: Những vị khách mời xinh đẹp

Trong gameshow đêm nay, để mở màn cho phiên bản mới này, khách mời của chương trình là ba cô gái vô cùng xinh đẹp và hài hước, đó chính là Hạnh Thúy, Cao Mỹ Kim và Kim Tuyến. Đây là ba vị khách mời quen thuộc của chương trình, nổi tiếng với trí thông minh, hiểu biết rộng cũng như sự hài hước trong việc trả lời câu hỏi. Liệu họ có giành được ưu thế trước người chơi đầy bản lĩnh của chương trình? Ai sẽ người chiến thắng trong những lần đối đầu trực tiếp? Hãy cùng đón xem nhé!

Bức tường bí ẩn tập 11: Những vị khách mời xinh đẹp
Các bạn đừng quên bật tivi lúc 21h trên THVL1 để theo dõi phiên bản mới của Bức tường bí ẩn nhé!
mun
Nguồn: tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa