Bữa trưa vui vẻ cùng ca sỹ Mỹ Linh ngày 15/7 trên VTV6

Emdep.vn - Bữa trưa vui vẻ cùng ca sỹ Mỹ Linh ngày 15/7 trên VTV6 sẽ được phát sóng lúc 12h trên kênh VTV6. Mời các
Bữa trưa vui vẻ ngày 15/7 sẽ mời ca sỹ Mỹ Linh đến ăn trưa tại Nhà hàng Bữa trưa vui vẻ - Cô là một trong bốn giọng hát phía Bắc được báo chí tôn xưng là Diva của Việt Nam bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung và Trần Thu Hà. Sở trường của chị là những ca khúc mang phong cách Pop, Funk và R&B.

Video Bữa trưa vui vẻ cùng ca sỹ Mỹ Linh ngày 15/7 trên VTV6

Đang cập nhật ...

Một số thông tin về ca sỹ Mỹ Linh

Tên thật: Đỗ Mỹ Linh
Mỹ Linh biết hát từ lúc còn rất nhỏ. Lần đầu bước lên sân khấu khi mới lên 5 tuổi hát bài “Be bé bằng bông”. Khi còn nhỏ, Mỹ Linh bộc lộ nhiều khả năng khác nhau, có thể hát, múa hay đóng kịch và kể chuyện rất cuốn hút và đã được rất nhiều các giải thưởng.
Năm 1991 Mỹ Linh dự thi “Giọng hát hay PTTH” toàn quốc lần thứ 2 và dành huy chương vàng cùng với giài dành cho người hát về thầy cô và mái trường hay nhất. Năm 1993 Mỹ Linh thi đỗ thủ khoa thanh nhạc, Nhạc viện Hà Nội và bắt đầu học tập ở đó 4 năm từ 1993 đến năm 1997.
Tháng 8 năm 1993 Mỹ Linh cùng ban nhạc Hoa Sữa tham gia “Liên hoan các ban nhạc nhẹ toàn quốc” và dành giải nhì cùng giải “Ca sỹ trẻ gây ấn tượng nhất liên hoan” với bài Thì Thầm Mùa Xuân của nhạc sỹ Ngọc Châu. Mỹ Linh bắt đầu tham gia hát với tư cách chuyên nghiệp từ đó. 
Bữa trưa vui vẻ cùng ca sỹ Mỹ Linh ngày 15/7 trên VTV6
Năm 1998, Mỹ Linh lập gia đình với nhạc sỹ Anh Quân. Đó là sự chuyển đổi quan trọng trong đời sống riêng và trong phong cách riêng của Mỹ Linh. Cô bắt đầu học và hát nhạc Soul và Funk. Album thành công nhất của Mỹ Linh thời gian này là: Tóc Ngắn. Cũng trong năm 1998 Mỹ Linh thực hiện tour biểu diễn xuyên Việt đầu tiên mang tên “Tiếng Hát Mỹ Linh” tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Tour xuyên việt thứ hai năm 1999 có tên “Mỹ Linh và anh em” đã biểu diễn tại Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Tp.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang và Hải Phòng. Sau hai tour diễn dài hơi, Mỹ Linh nghỉ một thời gian để chuẩn bị cho album tiếp theo: Tóc Ngắn II ra đời vào tháng 4 năm 2000. 
Năm 2003,cùng ekip ra mắt album Made in Việt nam và chương trình biểu diễn giới thiệu album tại Nhà hát lớn Hà nội. Năm 2005 ,ra mắt album Chát với Mozart. Năm 2006, ra mắt album Để tình yêu hát và phát hành bộ 3 album Made in Viet nam, Chat với Mozart và Để tình yêu hát tại Nhật Bản.Tour diễn Mỹ linh tour 06 cung diễn ra trong năm này. 2007, Mỹ Linh mở rộng thị trường âm nhạc của mình sang Nhật. Năm 2011, Mỹ Linh trở lại với sản phẩm âm nhạc mới: Tóc ngắn Acoustic - Một ngày được ấp ủ và thực hiện trong suốt 3 năm. Trong Tóc ngắn Acoustic - Một ngày, khán giả được khám phá Mỹ Linh ở vai trò mới - người viết lời ca khúc. Năm 2012, Mỹ Linh thực hiện chương trình live show xuyên Việt mang tên "Mỹ Linh In The Spotlight - Và em sẽ hát...". Chương trình là một câu chuyện được viết bằng âm nhạc, khắc họa con đường hoạt động nghệ thuật 20 năm của cô. Năm 2013, Mỹ Linh thử sức với một thử thách mới trong vai trò là huấn luyện viên trong cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 2. Bên cạnh đó cô còn thử sức với vai trò ban giám khảo của chương trình thực tế "Gương Mặt Thân Quen".
12h trưa nay (15/7), ca sĩ Mỹ Linh sẽ đến ăn trưa cùng nhà hàng Bữa trưa vui vẻ. Chương trình sẽ được trực tiếp tại đây. Mời các bạn đón xem!
Quỳnh Nguyễn
(Tin tổng hợp)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa