Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5 phát sóng ngày 11/7 trên VTV3

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5 với sự xuất hiện của bố con nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5 sẽ được phát sóng lúc 12h00 ngày 11/7 trên VTV3, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5 trực tiếp

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5 video full

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5: Người bạn mới

Trong Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 4, 5h sáng, bé Bi và Xuân Bắc bỗng nhận được mật thư của chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế”, bé Bi vẫn còn chưa ngái ngủ, trưng bày một gương mặt “không cảm xúc” rất buồn cười khi nhận mật thư.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5 phát sóng ngày 11/7 trên VTV3 ảnh 1
Sự xuất hiện của bố con nghệ sĩ Xuân Bắc khiến 3 cặp bố con khác rất bất ngờ. Tuy nhiên, huyến đi đầu tiên của Bi và bố Xuân Bắc cùng đoàn làm chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” đã không được như ý muốn khi bố Xuân Bắc có việc đột xuất phải quay lại Hà Nội chỉ còn Bi cùng các bạn, các chú theo đoàn đi tiếp chặng đường. Phải đi một chặng đường dài mà không có bố khiến Bi không hề muốn, nhưng vì bất đắc dĩ Bi đành chấp nhận. Ngoài ra, Bi cũng rất dũng cảm và không lo sợ nhiều.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5 phát sóng ngày 11/7 trên VTV3 ảnh 2

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5: Các thử thách của chương trình

Thử thách đầu tiên của các cặp bố con diễn ra tại Tràng An – Ninh Bình. Tại đây, các cặp bố con phải thực hiện thử thách lấy được quả bóng có nhiều báu vật của chương trình để bắt đầu thử thách đầu tiên.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5 phát sóng ngày 11/7 trên VTV3 ảnh 3
Thử thách thứ hai tại Ninh Bình cũng tương tự như mùa thứ nhất, các cặp bố con phải sống trên đảo hoang với những thức ăn, đồ uống để có thể sống qua ngày cho tới khi mọi người tới đón. Năm ngoái, việc kiếm thức ăn, nước uống được diễn ra tương đối dễ dàng, còn năm nay có vẻ khó khăn hơn.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5 phát sóng ngày 11/7 trên VTV3 ảnh 4
Bố Xuân Bắc đã quay lại chương trình nhưng cũng chưa thể tìm đường ra với các bố và bé Bi khi họ đã rời từ đất liền ra đảo hoang. Sau một thời gian nghỉ ngơi, các bố đã tiến hành đi tìm thức ăn, nhưng đều trong vô vọng khi không thể tìm thấy đồ ăn. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 5 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa