5S Online Tập 427: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 1 ngày 14/7

Emdep.vn - 5S Online Tập 427: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 1 ngày 14/7: Trung và Phan đấu giá để mua được em Sườn mang trả lại cho nàng nhưng không ngờ nàng đã có chồng.

5S Online Tập 427 được phát sóng lúc 20h50 ngày 14/7 trên kênh VTV6 và được trực tiếp tại đây. Các bạn chú ý đón xem nhé!

Video 5S Online Tập 427: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 1 ngày 14/7

Tóm tắt tập trước:

Sau khi dụ dỗ Quyết đại ca lấy lại em Sườn từ nhà cô người yêu, 5S quyết định trả chú chó lại cho chủ nhân thật sự của nó. Tuy nhiên thấy cả Trung và Phan đều có ý định lấy cớ trả lại em Sườn để gặp mặt và cưa cẩm cô gái - chủ nhân của em Sườn nên Thảo Mai và Tường Vy bày ra trò đấu giá. Giữa Trung và Phan, ai trả giá cao hơn thì sẽ được quyền mang chú chó đi trả. Trò đấu giá gần kết thúc thì Quyết đại ca xuất hiện và giành lấy quyền làm trọng tài của Thảo Mai và Tường Vy. Cuối cùng, Phan thắng cược vì anh đặt cược hết số tiền mình có là 1 triệu đồng để mua em Sườn. Trung rất buồn nên Quyết đại ca quyết định nghĩ ra cách giúp Trung với điều kiện Trung phải đưa cho đại ca 500 nghìn.

5S Online Tập 427:

Đúng theo kế hoạch mà Quyết vạch ra, Trung đợi lúc Phan đến nhà cô gái kia trả chó, đúng lúc ấy Trung chạy ra nói rằng mình đã tốn biết bao nhiêu công sức để tìm lại chú chó để cô gái tin người tìm ra chú chó là Trung, còn Phan chỉ là kẻ dắt chó cho Trung mà thôi. Trong lúc Trung và Phan đang tranh cãi thì một người đàn ông bước ra, nói là chồng của cô gái. Hai chàng thất vọng vì không nghĩ cô gái kia trẻ thế mà đã có chồng. Nhưng mà thôi, ít ra cũng được 5 triệu coi như tiền công tìm được chú chó.

5S Online Tập 427:

Trên đường về, cả Trung và Phan suy nghĩ, hay là ra chợ mua những chó lạc về rồi lại tìm lại chủ cho chúng, như vậy vừa được tiền thưởng, biết đâu lại tìm được mấy em xinh xinh bị lạc mất chó nhỉ. Họ không ngờ, lúc ra chợ lại gặp Quyết đại ca đang ngồi bán chó. Thì ra Quyết mua một chú chó mới đến tặng bạn gái sau vụ mất em Sườn nhưng cô bạn gái không nhận vì đã biết chính anh là người lấy lại em Sườn rồi mang đi đấu giá. Vì thế, Quyết mới phải mang chú chó này ra chợ bán.

5S Online Tập 427: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 1 ngày 14/7 sẽ được phát sóng lúc 20h50 trên VTV6 và được trực tiếp tại đây. Mời các bạn cùng đón xem!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa