Nhìn tảng mỡ bụng được Kỳ Duyên 'hô biến' mới thấy trình photoshop của nàng hậu đã lên tay rồi!

Emdep.vn - Nếu trước đây, Kỳ Duyên từng khiến fan ngán ngẩm vì khả năng "bẻ cong vạn vật" do sử dụng photoshop quá đà thì hiện tại, nếu không có cảnh quay cận thì chắc không ai để ý đến tầng mỡ bụng khủng khiếp kia từng xuất hiện.

Chặng 4 của Cuộc đua kỳ thú 2019 tiếp tục hành trình khám phá và chinh phục đến "vùng đất của hang động" Quảng Bình với 8 đội chơi. Các đội đã phải trải qua thử thách làm mắm cá (một loại mắm truyền thống đặc trưng của Quảng Bình) tại thôn Trung Bính, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới với đầy đủ các công đoạn như làm cá, cân đủ 15kg (nếu dư phải mang xuống thuyền trả lại) sau đó làm mắm theo hướng dẫn của người giám sát.  

Đội Cam của Kỳ Duyên và Minh Triệu vốn đã nhận được nhiều thiện cảm ở các tập trước nhờ sự quan tâm và giúp đỡ khá ăn ý với nhau nên lại càng được khán giả yêu quý. Tuy nhiên, điều khiến fan bất ngờ nhất lại là thân hình có phần hơi xồ xề của Kỳ Duyên.  

 Kỳ Duyên lộ rõ nhược điểm của cơ thể khi mặc trang phục ngắn  

Với lý do là sợ dơ 2 chiếc áo khoác đẹp của cả 2, Kỳ Duyên và Minh Triệu sẵn sàng đội nắng với crop top và quần short.  

Tuy nhiên đến khi máy quay ghi lại cảnh làm cá của team Quýt Quýt thì sự cố gắng của Kỳ Duyên lại không thu hút sự chú ý bằng một tảng mỡ đang trào ra ở vòng 2.  

Thế nhưng hình ảnh chân dài Nam Định chia sẻ trên trang cá nhân lại không hề có sự xuất hiện của phần mỡ kém duyên ấy.  

Vòng 2 đã được photoshop một cách khéo léo nhưng nếu nhìn kỹ thì bụng của Kỳ Duyên khá bất thường.  

Hoa hậu Việt Nam 2014 liên tục đăng các khoảnh khắc khác trong thử thách làm mắm cá nhưng luôn trong tình trạng đã được chỉnh sửa chỉn chu.  

Thực ra trình độ photoshop của Kỳ Duyên đã khá lên rất nhiều rồi. Trước đây Kỳ Duyên thường xuyên bị bóc mẽ "bẻ cong vạn vật" như thế này đây.  

Không làm biến dạng cốc...  

...thì cũng là chân bàn...  

...cong tường...  

...vẹo cả xương tay...  

...méo cột nhà...  

Bất cứ không gian nào cô gái sinh năm 1996 này xuất hiện đều có thể trở nên méo mó vì thói quen lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh.  

(Theo Buu/Vietnamnet)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa