Người đàn ông vô gia cư "nổi như cồn" nhờ phong cách độc, lạ

Emdep.vn - Dù là người vô gia cư, ông vẫn có cả 1 bộ sưu tập quần áo, đủ để ông không phải mặc mỗi bộ đồ quá 2 lần.
Hầu hết tại các thành phố lớn trên thế giới, những người vô gia cư nhiều khi trở nên nổi tiếng khắp đô thị vì vẻ bề ngoài hoặc hành vi lập dị của họ. Trên đường phố Lviv ở Ukraine, Slavik là 1 người đàn ông như thế. 

Mặc dù là người vô gia cư, nhưng dường như ông lại có 1 con mắt thẩm mỹ khá đặc biệt. Vẻ ngoài của ông đã thu hút sự chú ý của nhiếp ảnh gia người Ukraine Yurko Dyachyshyn và ông đã chụp cho Slavik khoảng 100 bức ảnh trong vài năm qua, cho thấy sự thay đổi trang phục thường xuyên của Slavik.

Những thông tin về Slavik vẫn còn khá bí ẩn. Mặc dù ông không có nổi 1 nơi được gọi là "nhà" để về nhưng ông lại có cả 1 bộ sưu tập quần áo đủ để ông thay đổi ít nhất 1 lần 1 ngày. 


Dyachyshyn gặp người đàn ông 55 tuổi này từ 1 vài năm trước và chụp cho ông 1 bức ảnh. Sau đó, Slavik bắt đầu thường xuyên trả cho nhiếp ảnh gia 1 USD cho mỗi lần chụp. Điều này dần trở thành thói quen và tạo thành 1 mối quan hệ đặc biệt giữa 2 người, cho đến khi người đàn ông vô gia cư bí ẩn biến mất khỏi khu vực này vào năm 2013. Slavik lang thang trên khắp các đường phố nhưng không bao giờ gây phiền nhiễu gì cho người dân. Ông thường xuyên uống rượu, bia, nhưng không phải là kẻ nghiện rượu.

Dyachyshyn cho biết, "người mẫu" của mình thay đổi nhiều kiểu tóc và kiểu râu thường xuyên, thậm chí ông cũng không để lông nách như những người đàn ông khác. Dyachyshyn đã biên soạn bộ sưu tập ảnh của mình và đặt tên cho nó là "Thời trang của Slavik". Đối với vị nhiếp ảnh gia này, Slavik là 1 người vô gia cư nhưng không phải người bình thường và là người vô gia cư thời trang nhất trên thế giới. Tuy nhiên, Slavik cũng chẳng bao giờ tiết lộ mình đã tìm thấy quần áo ở đâu.

Slavik luôn tìm được những bộ đồ khá màu sắc.

Ông kết hợp chúng khá thời trang và ấn tượng.

Dù chỉ là 1 người vô gia cư, nhưng trông Slavik không khác nào 1 fashionista đích thực.

Số bộ quần áo giúp ông có thể thay đổi liên tục và không mặc bộ nào quá 2 lần.

Slavik trở thành người vô gia cư thời trang nhất thế giới qua ống kính của nhiếp ảnh gia.
Thụy Du
Dịch theo Mirror
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa