Lộ mút che ngực - lỗi kém sang sao Việt 'ti tỉ' lần mắc phải

Emdep.vn - Váy xuyên thấu là một 'ca khó' khiến không ít sao mắc lỗi khi chọn nội y đi kèm.

Những chiếc váy xuyên thấu thường xuyên làm khó các người đẹp trong việc chọn nội y đi kèm. Rất nhiều lần, sao Việt rơi vào tình huống "ngượng chưa kìa" vì lộ mút độn ngực. Tái xuất trong sự kiện mới đây , Hoa hậu Thu Ngân bớt hoàn hảo khi chọn chiếc váy mỏng manh. Miếng mút độn rõ mồn một dưới lớp áo khiến cô có phần kém duyên.    

Lộ miếng độn ngực là lỗi thời trang xảy ra như cơm bữa với các người đẹp Việt. Dưới ánh đèn flash mạnh, sai lầm này càng nổi rõ hơn. Huyền My cũng từng gây thất vọng vì có lựa chọn thiếu sang trọng.    

Diện mạo của Chi Pu sẽ rất hoàn hảo nếu như cô không để lộ hai miếng mút độn ngực màu trắng, "chọi" hoàn toàn với lớp váy mỏng màu hồng pastel phía ngoài.    

Lộ miếng mút nhọn hoắt là một "tai nạn ăn mặc" để đời của Mỹ Linh. Sau sự cố này, người đẹp đã chú ý hơn trong việc chọn nội y mỗi lần diện váy xuyên thấu.    

Với trang phục này, Lan Khuê nên chọn miếng dán màu nude thay vì dùng miếng mút độn "quá khổ" dẫn đến lộ liễu dưới ống kính.    

Chiếc áo ren của Hương Tràm được đắp sẵn miếng mút che ngực. Tuy nhiên kích thước của nó không phù hợp, khiến phần ngực của cô trông có phần lệch lạc kém đẹp.    

Nhìn trường hợp "huyền thoại" của Nhật Kim Anh, các sao Việt sẽ thấy nên tránh xa những chiếc váy mỏng như sương lại còn được may sẵn một miếng mút độn đã lỗi thời từ lâu.    

Trong trường hợp diện váy xuyên thấu, các người đẹp nên học hỏi cách diện nội y dạng bratop như Nhã Phương hay mặc một lớp bodysuit rất kín đáo như Phạm Hương ở phía trong.    

Theo iOne.net

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa