Hoàng Thùy vẫn chất chơi nhất 'The Face', đi boot đùi ra bể bơi... cho mát

Emdep.vn - Trong khi Lan Khuê và Minh Tú đều chọn những bộ cánh rất hợp với không gian hồ bơi thì Hoàng Thùy đi hẳn... boots cao cổ!

Thường là nhân tố mắc kẹt "cuộc chiến" cá nhân của Minh Tú và Lan Khuê, nhưng về khoản thời trang thì Hoàng Thùy hết sức nổi bật. Nổi cũng là vì, vị HLV này thường ăn mặc... một mình một kiểu, chẳng hề ăn nhập với hai vị đồng nghiệp còn lại. 

Điểm mấu chốt trong phong cách của Hoàng Thùy là khả năng "thời trang phang thời tiết". Trong thử thách tại hồ bơi ở tập 5, người xem thấy khó hiểu vì bộ cánh của Hoàng Thùy không chỉ chọi lọi hoàn toàn với Lan Khuê - Minh Tú, mà còn bởi cô diện hẳn đôi boots nhìn bức bí vốn chẳng liên quan gì đến khung cảnh xung quanh. 

Lan Khuê và Minh Tú tuy mang tiếng là "không bằng lòng" với nhau nhưng thời trang lại rất hòa hợp, tạo nên tổng thể cân bằng vừa mắt. Riêng Hoàng Thùy lại "một mình một kiểu". Giữa 2 người đẹp khoe dáng với những bộ cánh trắng quyến rũ và mát mắt thì Hoàng Thùy lại ăn diện khá lòe loẹt. 

"Điểm sáng" nhất chính là đôi boots của Hoàng Thùy. Đời thuở, hiếm ai mang boots cao quá gối kín mít ra hồ bơi như vị HLV này. Đâm ra Hoàng Thùy trở nên rất "dị", lạc quẻ hoàn toàn so với tổng thể. 

Từ HLV đến thí sinh đều trang điểm rất nhẹ nhàng, riêng Hoàng Thùy thì son đỏ chót mắt sắc lẹm trông khá "ác". 

Ở bộ cánh thứ hai, Hoàng Thùy vẫn tiếp tục lấn át hai người đồng nghiệp nhưng may thay, bộ cánh này của cô không đến nỗi "quá đà" như trước đó. 

The Face

Trang phục không quá đặc sắc nhưng lại giúp Hoàng Thùy thật sự nổi bật, gỡ gạc lại ấn tượng xấu về bộ cánh trước đó.  

(Theo Bông hồng nhỏ/ Tri thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa