Hà Hồ mặc đi mặc lại đồ diễn cũ nhưng ít ai nhận ra

Emdep.vn - Nữ ca sĩ có những cách phối thông minh để tái sử dụng trang phục.

Dù đầu tư sắm hàng hiệu mới liên tục nhưng Hà Hồ cũng không "bỏ quên" những món đồ cũ. Trang phục biểu diễn trên sân khấu thường xuyên được người đẹp diện lại, tuy nhiên có những cách phối mới mẻ để không phải ai cũng nhận ra. Thiết kế jumpsuit ánh bạc này là một bộ đồ diễn yêu thích của Hà Hồ, từng được cô diện ít nhất 3 lần. Chỉ cần thay đổi kiểu tóc, vẻ ngoài của nữ ca sĩ đã có nét khác biệt.    

Trong chuyến lưu diễn mới đây, Hà Hồ tiếp tục diện lại thiết kế này. Cô bỏ chiếc thắt lưng Gucci bản to để có vẻ ngoài thanh thoát, kiều diễm hơn.    

Bộ đồ jumpsuit với phần cổ khoét sâu táo bạo cũng từng được Hà Hồ tái sử dụng. Chiêu của người đẹp đó là mỗi lần xuất hiện chọn một kiểu giày khác nhau để có diện mạo trông khác hoàn toàn.    

Khi đi boots, bộ đồ đỏ của Hà Hồ trông rất mạnh mẽ, phóng khoáng, trong khi đó nếu chuyển qua kết hợp cùng sandals, trang phục đó trông mềm mại, nhẹ nhàng hơn hẳn.    

Để không bỏ phí chiếc váy ánh kim đẹp long lanh, Hà Hồ mạnh dạn cắt phăng chiếc váy từ dài thành ngắn để có thể ứng dụng trên những sân khấu khác nhau.    

Bộ cánh này cũng được Hà Hồ mặc lại, tạo sự khác biệt bằng kiểu tóc.    

Theo iOne.net

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa