Vợ đuổi bồ của chồng ra khỏi nhà dù đang khỏa thân

Emdep.vn - Lúc bị đuổi ra ngoài, cô gái trẻ khóc lóc vì trên người 'không mảnh vải che thân', còn anh chồng cố ném quần áo, đồ đạc ra cho cô.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 31/7 tại khu chung cư cao cấp Huay Kwang Condominiums ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Trong video được quay bởi người vợ, cô nhân tình trẻ choàng một cái khăn xanh, vừa khóc vừa bước đi về phía cửa căn hộ.

Người vợ sau đó chửi rủa cô bồ nhí, chỉ tay về phía cô trước khi giật chiếc khăn ra, để lộ thân hình trần truồng, rồi đẩy cô gái vào góc tường.

Không biết làm gì, cô gái với mái tóc dài ngồi thụp xuống một lúc, nức nở khóc trong khi cặp vợ chồng lớn tiếng với nhau. Anh chồng, mặc một chiếc áo phông trắng, ra sức bảo vệ mình và giải thích đây chỉ là một sự nhầm lẫn, khiến bà vợ càng điên tiết.

 

Theo truyền thông địa phương, cô bồ nhí còn vừa khóc vừa nói "bố mẹ cũng chưa bao giờ đối xử với tôi như thế" và "cô không cần phải làm vậy với tôi". Tuy nhiên, người vợ vẫn không ngừng gào thét, chửi bới cô.

Cô nhân tình sau đó chạy ra ngoài căn hộ trong tình trạng khỏa thân, trong khi anh chồng thì cố ném quần áo, điện thoại và túi xách cho cô. Cô gái trẻ nhanh chóng mặc đồ vào, đứng chờ thang máy để rời đi.

Theo The Sun, cặp vợ chồng được cho là mới chia tay và cô vợ trở về căn hộ chung của cả hai thì nhìn thấy chồng đang vui vẻ với bồ trên giường nên nổi cơn giận dữ.

Pattaya News đưa tin cô nhân tình sau đó đã khiếu nại lên cảnh sát mình bị đối xử tệ bạc và việc đoạn video bị phát tán trên mạng, khiến cô thấy rất "mất thể diện". Trong khi đó, người vợ thì khẳng định chỉ gửi đoạn video cho một người bạn và không hề đăng tải nó lên mạng

Theo Ngôi Sao

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm