Thiếu nữ "sống ảo" hóa Tôn Ngộ Không mặc bikini trượt tuyết dưới cái lạnh -15 độ

Emdep.vn - Để chào mừng năm khỉ những thiếu nữ "sống ảo" vẫn diện bikini, đeo mặt nạ Tôn Ngộ Không trượt tuyết dưới cái lạnh -15 độ.
Tết âm lịch đang đến gần, những thiếu nữ ở Trung Quốc cũng nghĩ ra nhiều cách để ăn mừng năm con khỉ một cách độc đáo, một trong những cách đó là diện bikini, đeo mặt nạ Tôn Ngộ Không để trượt tuyết. 
Thiếu nữ
Sự kiện này diễn ra ở Tam Môn Hiệp, Hà Nam, Trung Quốc. Trong cái lạnh -15 độ C, cả vùng phủ tuyết trắng dày đặc, tất cả mọi người đều mặc áo ấm để bảo vệ cơ thể mình thì ba thiếu nữ giấu mặt này lại làm ngược lại. 
Thiếu nữ
Ba cô gái trẻ phải cực kỳ "dũng cảm" khi mặc trên người những bộ đồ gợi cảm, đeo mặt nạ Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không, đi giày trượt tuyết và cưỡi xe trượt tuyết. 
Thiếu nữ
Bất kỳ ai nhìn thấy hình ảnh này cũng phải "cứng lưỡi" vì không thể bình luận gì thêm về cách ăn mừng năm mới khác người của ba thiếu nữ táo bạo.
Thiếu nữ
Nếu như chỉ để thu hút sự chú ý thì ba cô gái trẻ này đã cực kỳ thành công vì sau khi những hình ảnh của các cô được đăng tải, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của dư luận. 
Thiếu nữ
Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hành động chơi trội này của các cô gái. Có người cho rằng, những cô gái này đang sống ảo, cố tìm mọi cách để nổi tiếng. 
Thiếu nữ 'sống ảo' hóa Tôn Ngộ Không mặc bikini trượt tuyết dưới cái lạnh -15 độ
Cũng có người cho rằng, đây là những cô gái "dũng cảm" nhất năm và trò ăn mừng năm mới độc đáo này sẽ làm một kỷ niệm khó quên với các cô. 
Theo Dân Việt
180° Đẹp số 4: Biến cô nàng năng động cá tính thành tiểu thư kiêu sa, đài các
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm