Những vụ hủy hôn 'có một không hai' trên đời

Emdep.vn - Không có nhà vệ sinh, cô dâu đột nhiên xấu xí, lộ clip nóng...là những tình huống dẫn đến hủy hôn dở khóc, dở cười.

Hủy hôn vì nhà chồng không có nhà vệ sinh

Hồi năm 2015, một cô dâu ở Ấn Độ đã quyết định hủy hôn chỉ vì nhà chú rể không có nhà vệ sinh. Cô dâu 25 tuổi cưới chú rể thông qua mai mối. Tuy nhiên, điều kiện mà cô đưa ra là nhà vệ sinh phải được hoàn thành trước đám cưới.

Thế nhưng, trước đám cưới 1 ngày, nhà vệ sinh vẫn chưa hoàn thành. Cô dâu tuyên bố hủy hôn và nhà gái ngay lập tức đồng ý. Nhóm mai mối đã tìm một gia đình khác có sẵn nhà vệ sinh nên cô gái đồng ý ngay. 

Việc nhiều gia đình ở Ấn Độ không có nhà vệ sinh không phải chuyện hiếm. Theo các số liệu thống kê, ở Ấn Độ có 130 triệu hộ gia đình Ấn Độ không có nhà vệ sinh.

Hôn trai lạ bị hủy hôn

Mới đây, đám cưới của Emma Ayala (Mexico) đã bị hủy chỉ vì cô xuất hiện trong 1 đoạn clip có ghi cảnh hôn say đắm một chàng trai mới quen. Trong đoạn clip này, cô mặc váy trắng, đội vòng hoa trên đầu và hôn chàng trai.

Sự việc được cho là diễn ra trong ngày cô và các bạn kỷ niệm ngày thiếu nữ độc thân. Nhưng hình ảnh này vô tình lọt lên mạng xã hội, thậm chí đến mắt chồng sắp cưới. Gia đình và người chồng sắp cưới tuyên bố hủy hôn.

Hủy hôn vì ca sĩ không đến

Đám cưới của chàng trai ở Ả Rập Xê Út diễn ra cách đây không lâu lại lâm vào cảnh trớ trêu rồi đôi lứa chia lìa đôi ngả. Theo đó, mẹ của cô dâu đã chi tiền mời một ca sĩ nổi tiếng đến đám cưới biểu diễn cho khách mời xem. Tuy nhiên, ca sĩ báo bận nên xin dời lại ngày khác. 

Người mẹ của cô dâu quá hâm mộ ca sĩ nói trên nên đề nghị nhà trai dời đám cưới sang ngày khác. Nhà chú rể không đồng ý với kế hoạch này. Nhà gái bực mình nên hủy hôn trước lễ cưới. Tuy nhiên, ngay chiều hôm đó chú rể đã lập tức cưới một cô gái khác trước sự ngỡ ngàng của nhà gái.

Cô dâu hóa trang xấu xí bị hủy hôn

Hồi năm 2014, một cặp đôi ở Trung Quốc đi chụp ảnh cưới đã rơi vào hoàn cảnh cãi nhau khiến người đi đường ngao ngán. Theo đó, cô gái tự trang điểm thành gương mặt xấu xí của một bà lão hơn 70 tuổi. Chú rể nhìn thấy gương mặt cô dâu đã tỏ ra bực mình, quát mắng và bỏ đi.

Cô dâu cho biết, cô chỉ muốn làm vậy để thử lòng người chồng tương lai xem như thế nào. Tuy nhiên, cô dâu không ngờ sự việc như vậy. Cô khóc lóc bên đường, nhiều người phải an ủi và động viên. Tuy nhiên, sau đó, chú rể đã tuyên bố sẽ hủy hôn vì hành động không thể chấp nhận được của cô dâu.

Chú rể hủy hôn vì chán

Ngày tổ chức đám cưới, cặp đôi Quinn Duane và Landon Borup (California, Mỹ) đã lên kế hoạch đặt tiệc cưới tại khách sạn 4 sao. Chi phí tổ chức đám cưới 35.000 USD. Tuy nhiên, chỉ 1 tuần trước khi diễn ra đám cưới, người chồng tương lai của cô dâu tuyên bố cảm thấy không muốn đám cưới nữa.

Những vụ hủy hôn 'có một không hai' trên đời

Thay vì hủy tiệc, cô dâu đã quyết định mời những người vô gia cư trong thành phố đến ăn bàn tiệc tại khách sạn hạng sang. Những vị khách mời mới bao gồm trẻ em, người lớn, các gia đình và thậm chí trẻ sơ sinh vô gia cư. Tất cả được phục vụ các món ăn với chất lượng hàng đầu từ khai vị tới salad, súp lơ, pasta khoai tây, cá hồi, thịt bò bít tết.

Phương Hà (Tổng hợp)
.

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm