Hết hồn người đàn ông ăn ngấu nghiến 4 con rết giữa phố

Emdep.vn - Cầm 4 con rết trước mặt, người đàn ông không hề kinh hãi mà còn ăn chúng ngon lành.
Ăn côn trùng luôn là điều kinh dị đối với nhiều người. Nếu đó là một loài côn trùng nhỏ (như sâu, kiến), nhiều người sẽ bớt sợ và vẫn có thể thưởng thức chúng ngon lành. Nhưng nói đến việc ăn rết, chắc hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại. Chính bởi vậy, cảnh tượng một người đàn ông Trung Quốc thản nhiên ăn các con rết khổng lồ đã khiến ai cũng phải “ghê răng”.
Theo hãng tin Mirror, mới đây, một đoạn video đã lan đi nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Hình ảnh video quay lại cho thấy một người đàn ông mặc áo trắng đang cầm 4 xiên rết trước mặt. Mỗi xiên đều có một con rết to, dài ngoằng mà chỉ nhìn qua thôi, ai cũng phải kinh hãi.
Thế nhưng, người đàn ông trong video này đã rất bĩnh tĩnh cho chúng vào miệng, từ từ kéo chúng ra khỏi xiên và nhai chúng. 
Người đàn ông cầm 4 xiên rết, mỗi con rết đều có thân dài ngoằng, chân to
Một số người dân đứng bên cạnh đã không tránh khỏi cảm giác kinh hãi. Tất cả họ đều nhăn mặt sợ sệt. Nhưng trên khuôn mặt người đàn ông vẫn hoàn toàn bình tĩnh, không lộ chút nào sợ hãi nào.
Hiện người ta vẫn không rõ thông tin về người đàn ông này nhưng nhiều người xem đoán rằng video đã được quay bằng điện thoại di động tại một khu chợ đường phố ở Trung Quốc.
Hết hồn người đàn ông ăn ngấu nghiến 4 con rết giữa phố
Cảnh người đàn ông thản nhiên cho rết vào miệng rồi nhai khiến ai chứng kiến cũng nhăn nhó mặt
Trong y học Trung Quốc, rết là loài côn trùng quan trọng và đã được sử dụng để điều trị bệnh lao và một số bệnh ung thư nhất định. Chúng sẽ được phơi khô, nghiền nát để sản xuất các chế phẩm thảo dược.
 
Thụy Du
Dịch theo MR
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa