Biết thông tin này bạn sẽ ngã ngửa vì công dụng chiếc túi nhỏ trên quần bò

Emdep.vn - Nhiều người thắc mắc không hiểu những chiếc quần bò có thêm một chiếc túi nhỏ để làm gì trong khi đã có tới 4 chiếc túi ở cả đằng trước và sau.
Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao trên mỗi chiếc quần bò đều có một chiếc túi nhỏ được thiết kế ngay sát cạp quần ở phía trước.
Rõ ràng, quần bò đã có tới 4 chiếc túi, giúp bạn thoải mái đựng các vật dụng phù hợp. Nhưng chiếc túi nhỏ xíu kia liệu có thể đựng được vật gì? 
Nhiều người cho rằng đó là nơi để đựng kẹo cao su, một vài đồng tiền xu dự phòng hay thậm chí để dùng đựng bao cao su. Tuy trông nhỏ vậy thôi nhưng xem ra chiếc túi này cũng có nhiều hữu ích.
Biết thông tin này bạn sẽ ngã ngửa vì công dụng chiếc túi nhỏ trên quần bò
Chiếc túi nhỏ trên mỗi chiếc quần bò có thể đựng được bao cao su, đồng tiền xu, tấm vé,...
Trong khi đó, một người bán hàng rong tên là Nitin Sachdev lại có một quan điểm hoàn toàn khác. Nitin khẳng định: "Đó là nơi đựng một chiếc đồng hồ bỏ túi. Nếu quay trở lại những năm 1800, bạn sẽ thấy các cao bồi thường đeo đồng hồ của mình lên trên một chiếc dây chuyền và giữ chúng trong áo gilê. Để giúp bảo vệ chúng không bị vỡ, nhãn hiệu Levi đã thiết kế chiếc túi nhỏ này để họ có thể cất giữ đồng hồ an toàn hơn. "
Chính nhãn hiệu Levi cũng lên tiếng thừa nhận đó là chiếc túi đựng đồng hồ. Vậy tại sao đến giờ - khi mà hầu như không ai sử dụng đồng hồ bỏ túi nữa, các nhà thiết kế vẫn giữ nguyên chiếc túi?
Blog của Levi Strauss khẳng định thêm: "Những chiếc quần bò màu xanh đầu tiên có 4 túi ở cả đằng trước, đằng sau và chỉ có một chiếc túi nhỏ ở phía trước. Chiếc túi phụ này có nhiều chức năng dùng để đựng bao cao su, đồng tiền xu, những tấm vé,… "
Theo Levi Strauss, công dụng đầu tiên của chiếc túi nhỏ đã phai mờ đi theo thời gian. Nhưng điều thú vị là ngày nay, người ta có thể đựng trong đó một vài vật nhỏ xíu phù hợp.
 
Hải Đăng – (Dịch theo NA)
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa