Bí mật bác sĩ chuyên thẩm mỹ cho các sao Hollywood

Emdep.vn - Những cái tên nổi tiếng như Elizabeth Taylor , Sophia Loren, Zsa Zsa Gabor và Brigitte Bardo được coi là những “kiệt tác nghệ thuật” của vị bác sĩ người Brazil này.

Ivo Pitanguy (đã qua đời) được cho là bác sĩ tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt ông đã góp phần tạo nên nét quyến rũ cho các sao ở Hollywood. Ông thậm chí còn được ví như nhà điêu khắc vĩ đại – Michelangelo. Điểm khác biệt là ông không tô điểm kiến trúc cho tòa nhà hay đồ vật mà ông tạo nên những đường nét đẹp đẽ trên cơ thể con người.

Bí mật của bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ cho các sao Hollywood

Ivo Pitanguy - vị bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ cho các chính trị gia và ngôi sao nổi tiếng.

Những cái tên nổi tiếng như Marilyn Monroe, Elizabeth Taylor, Sophia Loren, Zsa Zsa Gabor và Brigitte Bardo được coi là những “kiệt tác nghệ thuật” của vị bác sĩ người Brazil này.

Được biết hàng năm có 20% trên tổng số 20 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại Brazil, trong số đó có 50,000 ca bơm mông.

“Tôi cống hiến cả đời mình cho cái đẹp”, bác sĩ Pitanguy từng nói như vậy. Ngoài những ngôi sao, diễn viên nổi tiếng, vị bác sĩ này còn được cho là có công mang đến hình ảnh đẹp hơn cho cựu Tổng thống Pháp François Mitterand, phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Kennedy.

Bí mật của bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ cho các sao Hollywood

Những cái tên đình đám của Hollywood đều tìm đến vị bác sĩ này để trông đẹp hơn trước mắt công chúng.

Ivo Pitanguy luôn giữ bí mật cho những khách hàng nổi tiếng của mình. Hành nghề bắt đầu từ những năm 1960, đến những năm 1980, số tài sản ông có được nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã lên tới con số 19 triệu bảng Anh.

Ông có quan niệm khá đặc biệt về cái đẹp. Ông cho rằng ngay cả người nghèo cũng xứng đáng “có quyền được đẹp”. Với việc nâng mông, ông không nghĩ đó là phù phiếm, trái lại ông quan niệm rằng đó là chìa khóa của hạnh phúc.

Bí mật bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ cho các sao Hollywood

Bác sĩ Ivo Pitanguy trong một lần thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho bệnh nhân nữ.

Không chỉ có quan niệm đúng đắn về phẫu thuật thẩm mỹ, ông được mọi  người yêu mến bởi lòng vị tha. Ông từng thực hiện  nhiều ca phẫu thuật miễn phí cho những người nghèo, người sống ở khu ổ chuột.

Vào năm 1961, một vụ hỏa hoạn xảy ra ở rạp xiếc. Hậu quả hàng trăm người bị thương và 400 người tử vong. Bác sĩ Pitanguy thời điểm đó đã tiến hành phẫu thuật, cứu thương và chữa trị cho các nạn nhân vụ cháy.

Không chỉ là người yêu cái đẹp, ông còn là một bác sĩ tận tâm, một người yêu động vật và tuyệt đối luôn giữ bí mật cho những khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Có thời gian ông thường xuyên tiến hành 4 ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi ngày và tiếp tới 60 khách hàng mỗi tuần.

Việt Hà

(Dịch từ Mirror)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm