Bị giữ lại sân bay vì máy quét nhầm dương vật với chất nổ

Emdep.vn - Một người phụ nữ chuyển giới bị nhân viên an ninh sân bay giữ lại vì nhầm lẫn dương vật của cô là vật thể lạ khi đi qua cửa kiểm soát an ninh.
Sự việc xảy ra với một người phụ nữ đã chuyển giới nhưng vẫn còn giữ lại dương vật. Chính điều này đã khiến cô lâm vào cảnh dở khóc dở cười khi các nhân viên an ninh nhìn thấy cô là nữ nhưng lại không biết bí mật ẩn kín của cô.
Shadi Petosky cho biết cô cảm thấy bị sỉ nhục vì bị phí 40 phút để trình diện các nhân viên an ninh tại sân bay Quốc tế Orlando, Mỹ khiến cô lỡ mất chuyến bay của mình.
Bị giữ lại sân bay vì máy quét nhầm dương vật với chất nổ
Shadi Petosky cảm thấy xấu hổ vì sự việc
Khi đi qua cửa kiểm soát an ninh, các nhân viên an ninh ở sân bay đã giữ cô lại và kiểm tra vì phát hiện vật lạ ở ngay chính vùng kín của cô. Họ nghi ngờ chúng là vật liệu nổ sau khi máy quét toàn thân phát tín hiệu báo động trên người phụ nữ. 
Shadi đã rất bất ngờ vì cô khẳng định mình không mang theo bất cứ vật lạ nào. Shadi đã được đưa vào một phòng phỏng vấn gặp các quan chức an ninh sân bay. Tại đây, cô đã giải thích rằng mình đã chuyển đổi giới tính và khẳng định vật lạ đó là dương vật của cô.
Bị giữ lại sân bay vì máy quét nhầm dương vật với chất nổ
Máy quét an ninh báo động khi Shadi đi qua
Shadi bày tỏ: "Tôi cảm thấy xấu hổ về sự việc. Nó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên xảy ra với bộ phận sinh dục của tôi. Sau đó tôi đã được kiểm tra lại và được chứng minh không có chất nổ trong người.”  
Cô cho biết cô đã yêu cầu các nhân viên an ninh nên được thêm đào tạo thêm các thông tin về chuyển đổi giới tính. Ngay sau đó, dù đã được thả ra những cô đã bị lỡ mất chuyến bay của mình tới Minneapolis
 
Hải Đăng – (Dịch theo MT)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa