Bé 5 tuổi dùng xẻng đồ chơi đào hầm, trốn khỏi trường mẫu giáo

Emdep.vn - Hai bé đã lên kế hoạch trốn khỏi trường mẫu giáo bằng cách dùng xẻng đồ chơi đào hầm và đi bộ đến một cửa hàng bán xe hơi.
Sự việc hy hữu này đã xảy ra tại một trường mẫu giáo ở Nga. Hai bé trai 5 tuổi đã dùng xẻng đồ chơi đào một đường hầm để trốn khỏi trường vì muốn trốn ra ngoài mua một chiếc xe hơi lớn. 
Theo Mirror, hai bé đã lên kế hoạch trong vòng vài ngày để đào đường hầm nhân lúc các giáo viên nghỉ trưa và không để ý. 
Bé 5 tuổi dùng xẻng đồ chơi đào hầm, trốn khỏi trường mẫu giáo
Sau khi tẩu thoát thành công, hai bé đã đi bộ đến một showroom xe hơi  tại thành phố công nghiệp Urals, Magnitogorsk để mua một chiếc xe lớn. 
Một người phụ nữ đã phát hiện hai bé cứ nhìn chằm chằm vào những chiếc xe thể thao đắt tiền và hỏi các bé đang làm gì. Các bé đã trả lời ngay rằng muốn mua một chiếc xe ô tô nhưng dường như đã không mang theo đủ tiền. Ngay sau đó, người phụ nữ đưa các bé đến đồn cảnh sát. “Tôi không rõ các bé đã mang theo bao nhiêu tiền. Nhưng chúng trông rất háo hức khi muốn mua xe” – người phụ nữ cho biết.
Olga Denisenko, người đứng đầu bộ phận giáo dục mầm non trong thành phố, cho biết: "Đây là một sự vi phạm rất nghiêm trọng các quy tắc về việc trông, dạy trẻ mầm non.” 
Sau sự việc, rất nhiều người đã tỏ ra bất bình trước cách trông trẻ của người giáo viên nhưng cha mẹ của hai bé không nộp đơn khiếu nại vì cho rằng thật may mắn khi những đứa con đều không hề hấn gì.
Nhưng người giáo viên mầm non phụ trách các bé hôm đó đã bị sa thải và người đứng đầu trường mầm mon đã bị khiển trách.
 
 
Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa