Ấn tượng cuối tuần: Cô gái nặng 94kg giảm cân để lấy chồng đại gia

Emdep.vn - Người phụ nữ giảm liền 45kg để được lấy chồng đại gia khiến nhiều người vừa khâm phục vừa ghen tị.
Một người phụ nữ 33 tuổi quyết tâm giảm cân để lấy chồng đại gia đã khiến nhiều bạn bè của cô vô cùng bất ngờ. Người phụ nữ này đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc. Cân nặng ban đầu của cô lên đến 94kg. Với trọng lượng và hình thể của mình, cô vô cùng tự ti và không dám giao tiếp với người khác sau khi ly hôn chồng cũ. 
Người phụ nữ trước khi chưa giảm béo nặng 94kg.
33 tuổi, một đời chồng và mắc bệnh thừa cân, những tưởng cô sẽ vô cùng chán nản và thất vọng về cuộc đời mình thì tình yêu với chàng trai đại gia đã khiến cô thay đổi suy nghĩ. Cô quyết tâm giảm cân để trông xứng với anh và quan trọng là được sự động viên của người yêu và cũng là một chuyên gia dinh dưỡng, cô gái đã bắt tay vào quá trình lấy lại vóc dáng cho bản thân.
Cao 1m65, nặng 94kg là nỗi ám ảnh quá lớn với cô. Cô phải bắt đầu từ chế độ ăn kiêng cùng những bài tập thể dục liên tục. Thậm chí, cô còn luôn mang theo ảnh của những người mẫu để làm động lực cho mình mỗi lúc mệt mỏi và chán nản.
Sau rất nhiều nỗ lực cuối cùng cô gái cũng đã giảm cân thành công với ngoại hình mơ ước. Cân nặng hiện tại của cô là 45kg. Ngay lập tức hôn lễ của cô với người yêu đại gia được tiến hành cùng dàn siêu xe rước dâu khiến nhiều người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.
Trang Airi/ Dịch từ PCPP
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa