3 tiếng nghẹt thở cứu em bé bị mẹ vứt trong bồn cầu

Emdep.vn - Em bé bất hạnh bị mẹ ném vào toilet đã bị mắc kẹt trong ống cống nhiều tiếng trước khi được phát hiện và cứu sống ra ngoài.
Thêm một trường hợp trẻ sơ sinh bị bỏ rơi khác đã xảy ra tại bệnh viện tỉnh Xinping, thành phố Yuxi, Trung Quốc khiến nhiều người xót xa. Nhân viên tại bệnh viện đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc phát ra từ đường ống toilet, họ đã lập tức gọi cho chính quyền và sau đó không khỏi bàng hoàng khi phát hiện một em bé mắc kẹt trong đó.
Bé gái bị ném vào toilet được cứu sống sau nhiều giờ mắc kẹt trong ống cống
Vào ngày 20/3, nhân viên tại bệnh viện đã nghe thấy tiếng khóc trẻ em phát ra từ đường ống toilet
3 tiếng nghẹt thở cứu em bé bị mẹ vứt trong bồn cầu
Có vẻ như bé gái đã bị bỏ rơi ngay khi chào đời. Người mẹ nhẫn tâm đã bỏ đứa bé vào toilet và dội nước xả rồi lẻn ra ngoài. Sau khi phát hiện thấy em bé, các nhân viên cứu hộ đã tìm nhiều cách để cứu em bé ra khỏi đường ống nhà vệ sinh. Để tránh người khác sử dụng toilet làm ảnh hưởng đến em bé, các nhân viên đã phong tỏa toàn bộ cánh cửa dẫn đến phòng tắm cũng như không cho người qua lại trong các khu vực xung quanh.
Bé gái bị ném vào toilet được cứu sống sau nhiều giờ mắc kẹt trong ống cống
Sau khi phát hiện thấy em bé, các nhân viên cứu hộ đã tìm nhiều cách để cứu em bé ra khỏi đường ống nhà vệ sinh
Quá trình giải cứu em bé gặp rất nhiều khó khăn vì đường ống bé, có thể làm tổn thương bé nếu đập vỡ đường ống. Cuối cùng, sau 3 tiếng cẩn thận tách bóc từng mảnh ống, em bé đỏ hỏn đã được cứu sống thành công trong tình trạng khó thở và khá nguy kịch. Hiện nay em bé đang được chăm sóc tại bệnh viện. Cơ quan chức năng đã bắt đầu điều tra để tìm ra bố mẹ của em bé bất hạnh.
Bé gái bị ném vào toilet được cứu sống sau nhiều giờ mắc kẹt trong ống cống
Sau 3 tiếng cẩn thận tách bóc từng mảnh ống, em bé đỏ hỏn đã được cứu sống thành công trong tình trạng khó thở và khá nguy kịch
Lam Anh - Nguồn: Dailymail
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa