Giàu có, thành đạt nhưng mãi không tìm được người trong trắng làm vợ

Emdep.vn - Đến bây giờ thì có lẽ tôi đã bất lực. Suốt gần 40 năm qua, tôi đã từng trải qua nhiều mối tình nhưng mãi vẫn chưa tìm được một cô gái nào trong trắng để lấy làm vợ.

Tôi năm nay 39 tuổi, đã có nhà cửa, xe hơi và công việc khá thành đạt. Dù thành công trong cuộc sống, công việc như vậy nhưng mãi tôi vẫn chưa lấy vợ. Người ngoài không hiểu chuyện cứ bảo do tôi kén chọn. Tuổi càng nhiều tuổi càng khó tính, càng khó lấy vợ. Thế nhưng ít ai hiểu được sự tình của tôi.

Gần 40 tuổi, tôi đã từng trải qua nhiều mối tình, từ người hơn tuổi, người bằng tuổi và thậm chí cả người kém mình gần 20 tuổi nhưng tất cả vẫn nhanh chóng tan vỡ bởi bây giờ, tôi thấy kiếm một cô gái trong trắng làm vợ khó quá.

con gái trinh trắng

Gần 40 tuổi nhưng tôi vẫn chưa tìm được một cô gái nào trong trắng để lấy làm vợ. Ảnh minh họa.

Hầu hết những người con gái tôi yêu đều dễ dàng đồng ý “lên giường” nhưng chẳng một người nào còn trinh. Có cô dù thú nhận đã dâng hiến “cái ngàn vàng” cho người trước và miệng tôi có bảo “Ok, sẽ bỏ qua và không bận tâm” nhưng rồi tôi không thể bỏ qua được. Cứ mỗi lần cả hai âu yếm là đầu óc tôi lại tưởng tượng đến những chuyện mà cô ấy đã làm với người đàn ông trước kia.

Tôi thậm chí đã từng yêu một cô sinh viên năm nhất với hi vọng em sẽ còn giữ cái quý giá của người phụ nữ đó nhưng rồi, sau khi cả hai trải qua đêm mặn nồng, em lại thú nhận đã từng quan hệ với cậu bạn từ hồi học cấp 3.

Thực sự, tôi chán nản vô cùng. Tôi không thể nào tìm được một cô gái nào còn trinh để yêu thương, trân trọng và lấy làm vợ cả.

Bây giờ, ba mẹ tôi liên tục giục tôi cưới vợ, sinh con cho ông bà có cháu bồng cháu bế nhưng tôi làm sao được khi cứ đến với cô gái nào, cô nấy đều thú nhận quá khứ của mình.

Tôi đã từng cố nghĩ sẽ bỏ qua hết nhưng đầu óc tôi không làm được. Vậy nên, mọi người đừng ném đá hoặc khuyên bảo tôi nghĩ thoáng hơn. Đàn ông mình miệng bên ngoài nói thế thôi chứ bên trong chẳng dễ chút nào.

Thú thật, nhiều khi tôi nghĩ, chẳng nhẽ cứ ở vậy rồi đi sinh một đứa con ngoài giá thú với cô gái nào đó để nuôi cho tròn trách nhiệm, nghĩa vụ. Chứ lấy vợ mà về để dằn vặt nhau thì tôi không muốn chút nào.

Tôi nên làm sao với cuộc đời mình đây? Xin hãy cho tôi vài lời khuyên lúc này để sống cho trọn đạo, trọn chữ hiếu và đầu óc thoải mái hơn.

Tùng Lâm (Đà Nẵng)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa