Tiết lộ công thức ăn độc đáo, kết hợp nhai ít nhất 30 lần để bạn có cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày

Emdep.vn - Ngoài các phương pháp phẫu thuật, xạ trị, chế độ ăn thực dưỡng Ohsawa được ví như phương pháp giúp cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ cơ thể khi mắc các căn bệnh.

Thực dưỡng Ohsawa là một phương pháp trường sinh được giáo sư người Nhật Bản George Ohsawa khơi nguồn và phổ biến ra thế giới. 

Chế độ ăn thần kỳ chữa ung thư mà bạn không ngờ tới

Theo Tiến sĩ Ohsawa, khi chúng ta được nuôi dưỡng bằng thực phẩm phù hợp dựa trên triết lý âm dương, các cơ quan trong cơ thể sẽ hoạt động điều hòa, sức khỏe phục hồi và trí óc sáng suốt hơn.

Chế độ ăn thần kỳ chữa ung thư mà bạn không ngờ tới

Thực dưỡng Ohsawa bao gồm thực phẩm chưa qua hoặc qua ít công đoạn chế biến nhất. Bạn chỉ nên tiêu thụ 40-60% các loại ngũ cốc nguyên hạt đặc biệt là gạo nâu, 25-30% rau, 5-10% loại hạt đậu, 5-10% thực phẩm truyền thống hoặc tự nhiên chế biến, 10% canh súp thuần thực vật, 10-30% sản phẩm động vật chế biến ít nước, 5% hoa quả. Uống nước vừa đủ nhu cầu, không uống quá nhiều.

Chế độ ăn thần kỳ chữa ung thư mà bạn không ngờ tới

Người bệnh cần thở sâu, nhai kỹ ít nhất 30 lần và quan sát suy nghĩ chậm lại. Không được uống sữa, trứng, đồ uống chứa cồn, cà phê, soda và bất cứ thứ gì được tinh chế, chế biến hoặc bảo quản. Không làm chín thực phẩm bằng sóng điện từ, sử dụng phụ gia hóa học (bột ngọt, chất tạo màu,…), thực phẩm trái mùa, sản phẩm nuôi trồng chế biến và sản xuất bằng công nghiệp quy mô lớn.

Chế độ ăn có chứa chất macrobiotic giúp cải thiện bệnh tim mạch, đái tháo đường, cao huyết áp, tiêu hóa và góp phần ngăn chặn bệnh ung thư chuyển biến xấu đi.

chế độ thực dưỡng

Thực dưỡng Ohsawa xuất hiện và phổ biến tại nước ta từ nhiều năm trước với tên gọi gạo lứt muối mè. Gạo lứt muối mè không có chất kháng sinh để diệt vi khuẩn, vi trùng hay tế bào ung thư nhưng có khả năng tạo môi trường chữa lành bệnh cho cơ thể. Mới đầu bạn sẽ gặp khó khăn khi thay đổi theo chế độ ăn này nhưng kiên trì từng bước sẽ đạt kết quả không ngờ tới.

Ngọc Huyền – Theo Wikipedia và Webmd

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa