Rùng mình ca nặn lấy nhân mụn "khủng" chưa từng thấy

Emdep.vn - Clip ghi lại cảnh mụn mủ lâu năm được chọc ở xung quanh, sau đó được rạch và nặn ra nhân "khủng" khiến người xem sởn da gà.
Bác sĩ da liễu Sandra Lee đã đăng tải đoạn clip nặn mụn mủ 4 năm cho bệnh nhân trên kênh Youtube của mình. Trong khi một số người học hỏi kỹ thuật tiêm, gây tê và phẫu thuật u mủ từ clip của cô, số khác người xem clip đều là những người tò mò hoặc có thần kinh thép. 
Clip này mô ghi lại quãng thời gian ca nặn mụn mủ được diễn ra vô cùng tỉ mỉ và căng thẳng. Nếu bạn là người “yếu tim”, bạn nên cân nhắc xem nội dung clip.
U mụn mủ này nằm ở khu vực dưới rốn, sát cạnh bộ phận sinh dục của bệnh nhân. Công việc chẩn đoán khối u đã được bác sĩ da liễu Sandra Lee thực hiện cẩn thận và xác định đây là u mủ lành tính lâu năm.
Ca nặn mụn mủ lâu năm phức tạp và đáng sợ chưa từng có 
Mụn mủ được chọc xung quanh...
Clip được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của bác sĩ, có tên One Lone & Large Blackhead. Trong clip cô cho biết: “Bệnh nhân này của tôi đi kiểm tra sức khỏe hàng năm và tôi phát hiện ra một khối u lớn ở bụng dưới.”. Sau khi chẩn đoán, cô xác định đây là một u nang (khối u mềm, có mỡ mọc dưới da).
Rùng mình ca nặn lấy nhân mụn 'khủng' chưa từng thấy
... và rạch lấy nhân mụn "khủng"
Clip ghi lại cảnh mụn mủ được chọc ở xung quanh, sau đó được rạch và nặn ra. Bác sĩ Lee tiêm lidocaine – một chất gây tê cục bộ vào xung quanh mụn trước. Sau đó, đâm chọc dùng dao mổ rạch ở giữa và nặn mụn ra. Mụn hình thành trong suốt thời gian dài và để quá lâu nên nó lớn lên không ngừng và tạo thành một khối u lành tính. Tuy không gây nguy hiểm nhưng nó gây chèn ép lưu thông máu, khó chịu và mất thẩm mỹ. 
“Những mụn đầu đen thường nhỏ và hình thành do các nang lông bị tắc. Do rối loạn hoóc-môn, những lỗ chân lông đã sản sinh thêm nhiều dầu và trộn với các tế bào da chết và bị tắc ở trong nang lông”, bác sĩ cho biết thêm.
Nguyễn MaiNguồn: DM
(Theo Congluan)
Xem thêm clip: 180° Đẹp số 4: Biến cô nàng năng động cá tính thành tiểu thư kiêu sa, đài các

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa