Phải cắt dương vật vì ung thư, người đàn ông cảnh báo dấu hiệu bệnh từ nốt mẩn

Emdep.vn - Một người đàn ông phải cắt dương vật vì bệnh ung thư đã dũng cảm tiết lộ câu chuyện của mình trên sóng truyền hình với hy vọng có thể cảnh báo cho những người khác về căn bệnh này.
Theo Dailymail, người đàn ông tên là Colin, 67 tuổi, người Anh đã sẵn sàng để máy quay quay trực diện phần dưới của mình với những vết sẹo sau ca phẫu thuật.
Kể lại câu chuyện và bài học của mình, Colin buồn bã chia sẻ: “Tôi đã không giữ được bộ phận sinh dục, tôi không còn là người đàn ông thực sự. Địa ngục như ập lên đầu tôi. Đời sống tình dục của tôi cũng đã bị hủy hoại.”
Ông Colin đã chủ quan trước vết mẩn đỏ trên dương vật dẫn tới hậu quả khôn lường
Ông kể lại trong chương trình rằng, ban đầu ông thấy một nốt mẩn đỏ xuất hiện trên dương vật của mình. Colin nghĩ đó chỉ là một tình trạng nhẹ trên da và sẽ biến mất nên đã không để ý đến nó. Nhưng khi nốt mẩn đỏ bị ngứa, ông đã bôi chút kem ngoài da. Khoảng 2 tuần sau, vết ngứa bắt đầu bị loét và gây đau đớn. Colin đã tìm đến bác sĩ tiết niệu và bất ngờ được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư dương vật sau khi làm các xét nghiệm cần thiết.
Colin chia sẻ: “Thời điểm phát hiện ra mình bị bệnh ung thư dương vật, trời đất như sụp đổ với tôi.” Vì bệnh chưa lây lan rộng nên ông không cần hóa trị liệu hoặc xạ trị, nhưng vẫn phải phẫu thuật để cắt bỏ dương vật vì đã bị khối u hủy hoại. 
Phải cắt dương vật vì ung thư, người đàn ông cảnh báo dấu hiệu bệnh từ nốt mẩn
Thẳng thắn chia sẻ trên truyền hình, ông muốn gửi lời cảnh báo phái mạnh nên thận trọng với bệnh ung thư dương vật
Xuất hiện trong chương trình của ITV, vợ Colin - bà Sheenacũng có mặt. Bà cho biết, căn bệnh ở bộ phận nhạy cảm đã khiến chồng bà không muốn nói chuyện với bất cứ ai. Là một người hướng nội nên ông Colin càng giữ kín chuyện riêng của mình. Tuy nhiên, cặp vợ chồng đã có 50 năm gắn bó này vẫn còn rất yêu thương nhau. Dù ông Colin không thể làm “chuyện ấy” được nữa nhưng ông khẳng định: “Cuộc hôn nhân là điều đi theo suốt cuộc đời chứ không chỉ trong một vài năm."
Hiện giờ, ông Colin không thể đứng tiểu như trước kia, thay vào đó, ông phải ngồi bệt. Được biết, ông có thể sẽ phẫu thuật ghép bộ phận dương vật giả. 
Thụy Du
Dịch theo DM
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa