Hậu quả khủng khiếp của chàng trai nghiện đồ ăn nhanh, ai xem hình ảnh này cũng sốc

Emdep.vn - “Nghiện” gà rán và các đồ ăn nhanh, chàng thiếu niên này đã phải lãnh hậu quả nghiêm trọng.

Ngực chàng thiếu niên Xiao Yang 19 tuổi, ở Chiết Giang, Trung Quốc đã bắt đầu phát triển từ năm 13 tuổi và ngày càng lớn hơn khiến cậu cảm thấy vô cùng xấu hổ. Theo tờ Chinapress, chàng trai này không dám tham gia bất cứ hoạt động thể thao nào ở trường vì bộ ngực của mình. Cậu thậm chí càng nhút nhát hơn vào mùa hè vì quần áo mỏng có thể khiến mọi người chú ý đến bộ ngực lạ trên cơ thể của cậu.

Ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, ngực chàng trai 19 tuổi phát triển như con gái

Qua nhiều năm, bố mẹ Xiao Yang đã đưa cậu đến gặp bác sỹ để được điều trị nhưng không hiệu quả. Dần dần, một bên ngực của Xiao Yang đã phát triển đến kích cỡ của phụ nữ.  Mới đây, cậu cùng bố mẹ đến Bệnh viện Trung tâm Ôn Châu để khám và chữa.

Sau quá trình thăm khám, các bác sĩ đã kết luận Xiao Yang mắc chứng tăng trưởng tuyến vú do mất cân bằng hormone và các bác sĩ chỉ định anh phải phẫu thuật cắt bỏ vú. May mắn cho Xiao Yang, cậu hồi phục nhanh chóng sau ca phẫu thuật của mình và cậu có thể sống một cuộc sống bình thường.

Ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, ngực chàng trai 19 tuổi phát triển như con gái

Các bác sĩ nói rằng tình trạng này ngày càng trở nên phổ biến và mỗi năm bệnh viện tiếp nhận khoảng 100 trường hợp bị tăng trưởng tuyến vú ở nam thanh niên. Các bác sĩ cho rằng, nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là do thói quen ăn uống không lành mạnh hoặc rối loạn chức năng gan.

ngực chàng trai 19 tuổi phát triển như con gái

Chứng tăng trưởng tuyến vú do mất cân bằng hormon có thể do thanh niên ngày nay thường xuyên ăn thức ăn nhanh như gà rán có chứa hormon kích thích sự sản xuất estrogen, dẫn đến tuyến vú phát triển bất thường. Ngoài ra gan không hoạt động tốt, sẽ khiến cơ thể nam giới sản xuất nhiều estrogen hơn. Do đó, các bác sĩ khuyên nam thanh niên không nên tiêu thụ thức ăn nhanh cũng như các thực phẩm chứa chất kích thích sản xuất estrogen khác.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa