Làm mứt mận ăn dần kẻo hết mùa

Việt Hà 2015-06-23 15:15
- Mứt mận ăn kèm với bánh mỳ, bánh sandwich hay bánh quy đều hợp. Thử công thức làm mứt mận siêu nhanh nhé.
Làm mứt mận vừa lạ vừa ngon đổi vị cho bữa sáng gia đình. Tranh thủ mận đang vào mùa, dự trữ vài lọ mứt mận đặc sánh, phết với bánh mỳ, bánh sandwich đều hợp đều ngon.
Bếp EM ĐẸP giới thiệu đến bạn thêm một món trong thực đơn Món ngon với mận nhé. 
Mứt mận cho bữa sáng thêm ngon

Nguyên liệu

+ 10 quả mận

+ 2 thìa đường

Cách làm

Mứt mận cho bữa sáng thêm ngon

- Mận rửa sạch để ráo. Sau đó gọt vỏ, cắt miếng.

- Thêm hai thìa đường vào, xóc đều, ướp trong vài phút.

- Đặt nồi lên bếp, vặn lửa nhỏ đảo đều mận cho đến khi mận mềm và chuyển màu đỏ là được.

Lưu ý:

- Khi nấu mận nhất định phải vặn lửa nhỏ và đảo đều tay, nếu không mận sẽ dính bết vào nồi.

- Nếu muốn ăn ngọt hơn, cho thêm đường tùy ý.

Việt Hà - Dịch từ MC

(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 kiểu áo khoác được Black Pink diện mãi không chán nhưng lúc nào cũng 'chiếm sóng'