Năng động mùa Hè với mũ snapback

(Em đẹp) - Snapback là phụ kiện đặc trưng cho sự năng động và trẻ trung. Hãy tự thiết kế cho mình một chiếc mũ cực chất và cá tính.
Snapback không chỉ là phụ kiện thời trang giành riêng cho các chàng trai mà ngay cả những cô gái yêu thích phong cách cá tính, năng động cũng ưa chuộng loại mũ này. Hơn cả dùng để che nắng, tránh nóng chiếc mũ mang tên snapback còn là một món đồ tô đậm vẻ phá cách và thời trang của người dùng. Sự dịu dàng, nữ tính nhường chỗ cho nét độc đáo và tomboy lên ngôi. Hãy cùng nàng bân thiết kế một chiếc snapback thật xinh để dạo phố cùng bè bạn.


Chuẩn bị

+ Một chiếc snapback trơn
+ Sơn vải màu tùy thích
+ Kéo, cọ sơn
+ Miếng xốp khắc chữ cái (các bạn có thể mua tại các hiệu sách)


Thực hiện

- Đầu tiên xác định chữ bạn muốn in lên chiếc snapback, sau đó chọn những chữ cái tương ứng. Gỡ phần xốp giữa của chữ ra để có những khoảng trống.


- Chiếc snapback này sẽ thực hiện theo chữ FRESH, một trong những chữ hiện đang được giới trẻ yêu thích, nên sau khi chọn chữ cái chúng ta sẽ được các chữ như sau:


- Bước thứ 2, các cô gái lật mặt sau của tấm hình chứa chữ cái lại để phun keo và dán lên mặt trước của nón (hay bất kì vị trí nào mà bạn muốn), nên nhớ là loại keo này là chất kết dính giấy nến để khi tháo ra được dễ dàng và không làm hỏng chiếc mũ của mình.


- Sau khi dán xong chúng ta sẽ được chiếc mũ.


- Bước tiếp theo là sơn chữ. Đổ sơn ra một tấm giấy để tiện lấy, dùng cọ chấm lên phần sơn và quét vào khoảng trống hình chữ cái mà bạn muốn in lên snapback


- Cuối cùng, đợi sơn khô và tháo tấm giấy ra, khi đó chiếc nón sẽ được in hình chữ cái mà bạn muốn. Cứ thực hiện tương tự đối với các chữ cái còn lại cho đến hết.


- Chiếc nón sau khi hoàn thành sẽ in hoàn chỉnh dòng chữ mà bạn yêu thích.


Vậy là các cô gái đã có cho mình một chiếc snapback mang đậm dấu ấn của bản thân rồi. Không quá khó khăn và tốn nhiều thời gian cũng như công sức, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nên một chiếc mũ cá tính và thời trang.
Thanh Phương
Theo whybuyitdiyit
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa