Vụ thanh niên trọng thương ở nhà bạn gái: Nhân chứng nói gì?

Emdep.vn - Theo một số thông tin ban đầu, các nhân chứng sống gần nhà cô gái đang ở có nghe tiếng cãi vã giữa hai bên trước khi sự việc xảy ra.

Như Emdep.vn đã thông tin về sự việc nghi án nam thanh niên bị đâm trọng thương trong trong nhà bạn gái.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân sinh năm 1989, trú ở huyện Thanh Trì, Hà Nội. Trước khi xảy ra sự việc, anh này đến nhà bạn tên Vy (SN 1997). Ngay sau đó, công an đã phong tỏa khám nghiệm hiện trường, người bạn gái được đưa về trụ sở công an lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Vụ thanh niên tử vong ở nhà bạn gái, nhân chứng nói gì?

Người dân tập trung theo dõi sự việc.

Theo quan sát của PV Emdep, ngôi nhà 3 tầng nơi nam thanh niên tử vong nằm sâu trong ngõ nhỏ. Hiện nay, căn nhà đang bị công an phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên.

Theo một số nhân chứng và hàng xóm cạnh nhà cô gái, vào chiều qua (14/11) trước khi có thông tin nam thanh niên tử vong, một số người nghe thấy tiếng cãi vã của nam thanh niên và bạn gái. Khoảng 30 phút sau thì mọi người thấy tiếng la hét của cô gái trẻ. Hàng xóm chạy sang thì phát hiện nam thanh niên có vết đâm ở ngực chảy nhiều máu.

Bà Lê Thị Bình, Tổ trưởng Đảng (Tổ dân phố số 37, phường Tân Mai) cho biết, nhà bà nằm cạnh ngôi nhà cô gái, trước khi sự việc xảy ra bà nghe thấy tiếng cãi vã giữa nam thanh niên và bạn gái. Lúc đó, nam thanh niên khá to tiếng, sau đó nghe tiếng xe cứu thương đến.

Nói về chuyện tình cảm của cô gái 9X này, bà Bình cho biết, Vy và bạn trai có mối quan hệ tình cảm khoảng 2, 3 năm nay. Bạn trai làm trông xe ở phố Tân Mai nên thường xuyên lui đến nhà bạn gái chơi. Còn Vy hiện đang không có nghề nghiệp.

Cũng theo bà Bình, gia đình Vy có hoàn cảnh “đặc biệt” trong khu phố. Bố của Vy bị bệnh đã mất mấy năm trước, mẹ làm công việc tự do và hiện nay đang thuê trọ ở ngoài.

Tại căn nhà nói trên, chỉ có Vy ở cùng với bà ngoại và người cậu ruột, Theo bà Bình, Vy ít tiếp xúc với mọi người và ít nói.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Emdep.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Trang Lê

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm