Xót xa người phụ nữ bị chồng cũ bạo hành, cắt lỗ tai

Emdep.vn - Sáng 4/1, sức khoẻ của chị Hoa đã dần ổn định nhưng trên cơ thể vẫn còn đau nhức

Theo thông tin ban đầu, sáng 3/1, chị Nguyễn Thị Như Hoa (SN 1979, trú thôn Nhị Dinh 3, xã Điện Phước) được đưa vào Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn) cấp cứu trong tình trạng nhiều vết thương trên cơ thể. Ngay sau đó, các bác sĩ tại khoa Ngoại của bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật, khâu lại các vết thương cho chị Hoa.

Sáng 4/1, sức khoẻ của chị Hoa đã dần ổn định nhưng trên cơ thể vẫn còn đau nhức. Chị Hoa cho biết, sáng 3/1, chị đang ở nhà cha mẹ ruột ở thôn Nhị Dinh 3 thì chồng cũ của chị là ông Nguyễn Văn Một (SN 1969, trú huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng) tìm đến để mượn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, chị Hoa nhất quyết từ chối. Sau đó, ông Một bất ngờ khống chế, dùng dao cắt nhiều nhát vào tay, cổ, lưng và tai của chị.

Nghe tiếng kêu cứu của con gái, ông Nguyễn Phú Luận (SN 1954, cha chị Hoa) từ phía sau nhà chạy lên can ngăn. Lúc này, chị Hoa thoát ra được nên chạy đến nhà hàng xóm kêu cứu và được đưa đi cấp cứu.

Tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, các bác sỹ đã thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 30 phút để xử lý những vết thương ở vùng cổ, tay trái, tai trái và môi trên của bà Hoa. đặc biệt nhất là vùng cổ trái với vết thương kéo dài 15cm.

Cũng theo chị Hoa, 2 tháng trước, chị bị Một dùng dao cắt lỗ tai trái. Do tai bị dập nát nên các bác sĩ không thể nối lại được. Sau khi vết thương vừa lành lại thì sáng 3/1, chị tiếp tục bị chồng cũ bạo hành dã man.

Được biết, chị Hoa và ông Một đã ly hôn được 4 tháng. Người đàn ông này hành nghề xe ôm và nghiện rượu, thường xuyên gây gổ và đánh đập vợ con. Chị Hoa và Một kết hôn cách đây hơn 10 năm và có với nhau một đứa con gái đang học lớp 4. Trong quá trình sống chung, cả hai nảy sinh không ít mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PV (Tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa