Xót xa hình ảnh cụ ông bán vé số ngồi ăn chiếc bánh sinh nhật bị bỏ thừa

Emdep.vn - Dẫu biết mỗi người một số phận một hoàn cảnh, nhưng khoảnh khắc cụ ông bán vé số khắc khổ móm mém xúc ăn từng thìa bánh khiến nhiều người nhói lòng!

Không phải ai cũng có cuộc sống may mắn ngay từ khi sinh ra, bươn chải làm ăn, tha phương cầu thực cũng chỉ mong có cái đủ ăn đủ mặc. Khi về già, mong ước đôi khi đơn giản lắm, được sống cùng con cháu, hưởng tuổi già thanh thản vui vẻ là đã thấy hạnh phúc lắm rồi. 

Tuy nhiên, cuộc sống khắc nghiệt lại không mấy mỉm cười với nhiều hoàn cảnh, nhiều số phận. Hình ảnh cụ ông bán vé số ngồi ăn miếng bánh sinh nhật bị bỏ thừa được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem. 

Xót xa hình ảnh cụ ông bán vé số ngồi ăn chiếc bánh sinh nhật bị bỏ thừa

Không biết cụ ông khắc khổ này là ai, sinh sống ở chốn nào, có gia đình con cháu gì hay không, nhưng khoảnh khắc cụ móm mém xúc ăn từng thìa bánh khiến nhiều người nhói lòng! 

Đó là một chiếc bánh đã dở dang, người ta thấy nhiều vết cắt nham nhở, vài ba chiếc thìa được đặt bên cạnh. Một người xa lạ nào đó đã mời cụ dừng chân ngồi ăn, mua cho cụ đôi tờ vé số,... 

Trước đó, bức ảnh cụ ông lang thang trong chiếc áo khoác cũ mèm cắn vội miếng thức ăn vừa nhặt từ trong chiếc xe rác cũng khiến nhiều người suy ngẫm. 

"Mình không dám coi hết clip vì sợ sẽ không kiềm chế cảm xúc, cảm thấy bản thân đang lãng phí quá nhiều trong khi nhiều người như cụ lại chịu cảnh thiếu thốn" . 

"Nhìn thương cụ quá, xem clip mà chạnh lòng. Cuộc đời còn  rất nhiều người vất vả như cụ ông lắm".  

Theo Minh Nhân/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa