Xôn xao clip mẹ chồng cùng con dâu đi đánh ghen, con trai bênh bồ đánh lại mẹ gây bức xúc

Emdep.vn - Bắt quả tang con trai bồ bịch, bà mẹ cùng con dâu lao vào đánh đập, chửi bới, lột quần cô bồ nhí giữa đường. Tuy nhiên người con trai lại đứng ra bảo vệ cô bồ, hất tay mẹ mình ra bất chấp lời mắng chửi và khuyên can của mọi người.

Tối 4/7, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh mẹ chồng cùng con dâu lột đồ, đánh ghen một cô gái trẻ được cho là bố nhí của con trai giữa đường gây xôn xao. Theo đó, nam thanh niên cởi trần dẫn nhân tình về nhà thì bị mẹ và vợ bắt quả tang. Họ lôi cả 2 người ra cổng nhà đánh ghen trước sự chứng kiến của hàng xóm.

Cô bồ nhí bị lột quần, chỉ còn chiếc áo trên người rồi liên tục bị nhóm phụ nữ, trong đó có mẹ và vợ của thanh niên cởi trần chửi mắng, túm tóc và đánh đập. Sau đó, người mẹ phân trần với mọi người, đồng thời kể tội nhân tình của con trai. “Nó cướp chồng, cướp con nhà cháu đây. Cháu đã nói với nó bao lần đừng làm vậy, thế mà nó vẫn đến đây”, bà mẹ chồng nói.

Cô vợ (áo kẻ) của nam thanh niên cũng đứng nói với chồng “anh sáng mắt ra chưa” rồi chỉ thẳng tay vào mặt tình địch: “Tao tưởng mày giỏi như thế nào? Ai ngờ mày lại đi cướp chồng người khác”.

 Quảng Ninh: Xôn xao clip mẹ chồng dẫn con dâu đi đánh ghen, con trai bênh bồ mà gây gổ với cả gia đình

Đáng chú ý trong sự việc này đó chính là hành động của anh chồng. Khi mẹ và vợ mình "dạy dỗ" cô bồ nhí, anh này đã ra sức bảo vệ nhân tình, dùng thân che cho cô bồ khỏi những cái đánh từ người nhà. Anh nói: "Đây là nhà tao tao thích làm gì tao làm".

Thậm chí, khi mẹ nam thanh niên này lao vào đánh, giật tóc cô bồ nhí của con trai thì anh ta còn hất tay mẹ mình và đẩy bà ra. Hành động này khiến nhiều người chứng kiến sự việc bàn tán rằng anh ta bênh bồ mà đánh mẹ.

"Đấy mọi người xem, nó bênh bồ đánh mẹ nó đấy" - một phụ nữ đứng tại hiện trường nói.

Thậm chí 1 nam thanh niên cũng chỉ tay thẳng mặt anh chồng: "Anh làm như thế là sai rồi".

PV (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa