Vừa tắm vừa sạc iPhone, người chồng trẻ chết 'tức tưởi' trong bồn tắm

Emdep.vn - Do sạc iPhone trong khi tắm, anh chàng Richard Bull 32 tuổi đã bị điện giật và chết ngay trong khi tắm.

Khi vợ phát hiện ra Richard thì cũng là lúc anh đã chết do bị điện giật với những vết bỏng rất nghiêm trọng ở ngực và tay. Cô Tanya, vợ anh đã hốt hoảng gọi cho cảnh sát vì nghĩ rằng anh đã bị tấn công trong khi tắm, nhưng sự thật không phải như vậy.

Nhân viên điều tra đã tìm thấy một bộ cắm sạc và một chiếc iPhone trong bồn tắm cũng như đường dây điện cũng được nối vào nhà tắm để Richard có thể sạc điện thoại trong khi tắm.

Vừa tắm vừa sạc iPhone: chàng trai chết “tức tưởi”

Nạn nhân tử vong tại chỗ do sạc iPhone trong khi tắm 

Cảnh sát khu vực cho biết: 'Hiện trường ban đầu của vụ án làm chúng tôi nghĩ đến một vụ tự sát. Nhưng trong quá trình điều tra và dựng lại hiện trường, chúng tôi nhận thấy trong khi tắm Richard đã để điện thoại và cáp sạc chạm vào nước dẫn đến giật điện nghiêm trọng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ”.

Cảnh sát nói thêm: "Kết quả khám nghiệm cho thấy tay phải và ngực nạn nhân bị bỏng do điện giật. Bên cạnh đó, có những vết bỏng ở tay trái. Qua khám nghiệm tử thi chúng tôi nhận thấy nạn nhân chết do điện giật và không có dấu hiệu tự sát”.

chết vì vừa tắm vừa sạc iphone

Qua vụ việc này, cảnh sát khu vực London cũng khuyến cáo người dân cẩn trọng khi sử dụng các đồ dùng điện trong khi tắm như điện thoại, máy sấy tóc. Vì nước có khả năng dẫn điện nên nếu người dùng không cẩn thận có thể gây nên những hậu quả hết sức nghiêm trọng.

Quỳnh Trang/Theo DailyMail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa