Về nhà bạn trai ra mắt, làm phải con vịt nhiều lông măng khiến bạn gái khóc thét!

Emdep.vn - Ngay sau khi đăng tải những cảm xúc lo lắng trên kèm theo hình ảnh chú vịt dở lông (nhiều lông măng) đang làm trong chậu của cô gái trẻ đã thu hút hơn 400 like và hơn 100 bình luận rôm rả của dân mạng.

Nhổ lông vịt và làm vịt là cả một vấn đề nan giải với các cô gái trẻ. Bởi vì hầu hết hiện nay, tại các gia đình thường ít giết mổ vịt tại nhà. Hơn nữa, nếu có làm thì những công việc khó nhằn như vậy thường chỉ dành cho các phụ huynh.

Mới đây, trên diễn đàn dành cho các phụ nữ, một cô gái trẻ có tên C.B đã chia sẻ một trạng thái vô cùng lo lắng khi lần đầu tiên về nhà bạn trai ra mắt.

Về nhà bạn trai ra mắt, làm phải con vịt nhiều lông măng khiến bạn gái khóc thét!

Nhổ lông vịt và làm vịt là cả một vấn đề nan giải với cô gái trẻ này.

C.B viết: “Hôm nay bạn trai dẫn em về nhà anh ấy ra mắt. Đến lúc chuẩn bị làm cơm, em cũng theo xuống bếp. Thấy đang làm vịt, mẹ anh ấy nói là để bác cắt cổ vịt, trụng nước sôi rồi cho con nhổ lông. Bác đi làm việc khác. Em nhổ lông vịt nãy giờ. Giờ em run quá, hu hu. Em ước gì bây giờ có mẹ em ở đây. Có ai hóng kết quả không?”.

Ngay sau khi đăng tải những cảm xúc lo lắng trên kèm theo hình ảnh chú vịt dở lông (nhiều lông măng) đang làm trong chậu của cô gái trẻ đã thu hút hơn 400 like và hơn 100 bình luận rôm rả của dân mạng.

Nhiều dân mạng cho biết: “Khổ chủ top rồi, gặp đúng con vịt dở lông, nhiều lông măng. Làm thế này phải rất lâu mới xong đấy”; “Khổ thớt vớ phải con vịt khó làm lông”, “Làm vịt khó lắm. Gặp đúng con đang ra lông măng là ngồi khóc luôn đó”…

làm vịt

Dân mạng rôm rả bình luận.

Những cư dân mạng khác thì lại nhớ lại ngày đầu về ra mắt nhà mình: “Mình thật may mắn là khi về nhà là mẹ chồng toàn mua sẵn. Mà mình không biết là mình cũng sẽ nói thẳng là không biết làm luôn cho nhanh”.

Nhiều chị em thì bắt lỗi: “Ngâm nước nhổ thịt tanh lắm. Nhổ lông vịt khô thôi đừng ngâm nước”.

Về nhà bạn trai ra mắt, làm phải con vịt nhiều lông măng khiến bạn gái khóc thét!

Về nhà bạn trai ra mắt, làm phải con vịt nhiều lông măng khiến bạn gái khóc thét!

Một số dân mạng khác lại chỉ cách làm sạch lông vịt nhanh.

Một số dân mạng khác lại chỉ cách làm sạch lông vịt nhanh: “Lông tơ nhỏ này bạn lấy muối sát qua nhé. Mẹ chồng mình dạy mình vậy. Làm sẽ sạch lắm” là bình luận của H.T.

Hoặc: "Sau khi lông vịt được làm sạch, nên xát muối hoặc gừng 5 phút. Lúc này mới rửa qua nước để vịt sạch hơn nhé. Như vậy vịt luộc sẽ ngon hơn".

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện topic của những gái vụng thời @. Trước đó đã có nhiều cô gái lên các diễn đàn cầu cứu vì làm vịt, cắt tiết vịt, trụng nước sôi rồi mà vịt vẫn sống và kêu quàng quạc.

Hiện topic trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý và comment của nhiều người.

Thanh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa