Vã mồ hôi hột nhìn hóa đơn taxi tổng trị giá gần bằng một chiếc xe máy tay ga đắt tiền đang gây xôn xao

Emdep.vn - Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng những hình ảnh về chuyến taxi dài gần 4.000 km với giá gần 50 triệu đồng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn, mọi người đang truyền tay nhau hình ảnh về chuyến taxi có cước phí 'khủng' lên đến 50 triệu đồng. Không ít ý kiến cho rằng, một vị khách hàng nào đó đã không ngần ngại chi khoản tiền khủng để đi taxi từ An Giang ra Hà Nội và ngược lại. 

Ngày nay, việc di chuyển bằng taxi khá phổ biến. Nhưng không phải ai cũng dám "vung tay" bỏ ra số tiền lớn như vị khách dưới đây. Theo nguồn tin trên một trang mạng xã hội thì vị khách đã trả hơn 49 triệu đồng để đi taxi từ An Giang ra đến Hà Nội và ngược lại. Tổng số km của chuyến taxi này là 3850 và phải đi trong 7 ngày. Được biết vì đi chuyến quá dài nên vị khách được hãng taxi giảm cước phí 50%.

Ngay sau khi những hình ảnh biên lai của chuyến taxi đường dài này được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Rất nhiều người thắc mắc tại sao vị khách lại trả một số tiền lớn đến vậy để đi taxi. Trong khi đó, nếu di chuyển bằng máy bay sẽ rẻ hơn nhiều, và các giả thiết được đặt ra là: Vị khách yêu tài xế taxi, quá giàu không biết làm gì, hoặc thuê taxi đi lĩnh tiền trúng xổ số...

  

  Những hình ảnh về chuyến taxi kéo dài gần 4000 km với giá hơn 49 triệu đồng. 

Được biết, những hình ảnh này bắt nguồn từ facebook của tài khoản có tên Tran Vi Cuong. Dù sau vài giờ, người này đã xóa đi bài viết của mình nhưng những hình ảnh vẫn được nhiều người kịp lưu lại và chia sẻ rộng rãi.  Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện trên đang làm nảy ra nhiều tranh cãi .  Theo một số bình luận từ các anh em tài xế, việc chạy liên tục hàng nghìn cây số trong nhiều ngày như thế này hoàn toàn không phải chuyện dễ, đòi hỏi người tài xế phải đảm bảo sức khoẻ, sự tập trung cao độ và đối mặt với muôn vàn rủi ro trên khắp chặng đường. Nhiều người còn khẳng định, nếu là "tài non" chắc chắn không dám nhận cuốc xe này. Vì thế anh tài xế tên Hiếu ở An Giang đương nhiên cũng vừa lập kỷ lục và khiến cộng đồng tài xế vô cùng nể phục!

PV (tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa