Trở lại sau 4 ngày nghỉ ngơi, Công Phượng có kiểu tóc mới dễ thương khiến fan nữ 'muốn xỉu'

Emdep.vn - Nhiều fan nữ tỏ ra thích thú với mái tóc mới của Công Phượng trước vòng chung kết Asian Cup 2019.

Sau 4 ngày nghỉ ngơi, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại với chiến dịch Asian Cup. Trong số các cầu thủ khi quay lại Hà Nội, nhiều người dành sự chú ý đến Công Phượng. Mới đây, hàng loạt hình ảnh của anh đăng trên Fanpage đã khiến người hâm mộ đặc biệt là các bạn nữ "tròn mắt".

Nếu như tại AFF Suzicup 2018, Công Phượng vẫn giữ kiểu tóc đầu nấm và không nhuộm. Kiểu tóc này được các fan đánh giá là đáng yêu. Nhưng trong hình ảnh mới nhất trước ngày hội quân, Công Phượng đã thay đổi kiểu tóc với mái tóc xoăn. 

"Thanh niên dùng cả thanh xuân để thay đổi kiểu tóc. Nhưng kiểu này cũng lạ mà, fan yêu thương Phượng thì kiểu nào cũng đẹp nhưng đừng thay đổi nhiều quá hại tóc lắm", một cư dân mạng bình luận.

Trở lại sau 4 ngày nghỉ ngơi, Công Phượng có kiểu tóc mới khiến fan

Một người khác nói: "Tóc đẹp và lạ nhỉ. Cứ mỗi lần thay đổi một kiểu chóng mặt quá. Nhưng cắt ngắn thế này trông gọn gàng và đẹp mắt chứ đừng để kiểu dài kia nhìn luộm thuộm lắm".

Có một cô gái bày tỏ: "Tôi đau tim quá... Trời ơi nhìn dễ thương muốn xỉu... ". Nhiều người còn nhận thấy hình như Công Phượng thiếu ngủ nên mắt sắp thành "gấu trúc". Người hâm mộ khuyên Công Phượng giành thời gian nghỉ ngơi để thi đấu với phong độ tốt nhất trong giải đấu khó khăn sắp tới đây.

Có thể nói, so với các cầu thủ khác ở đội tuyển Việt Nam, cầu thủ Công Phượng là người thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Có thời điểm, anh để tóc dài và để thuận lợi khi thi đấu, chàng trai này còn phải dùng băng đô để ngăn tóc xõa xuống. Hồi năm 2015, Công Phượng từng để kiểu đầu trọc và khá cá tính với những đường nét cắt tỉa kỳ công. 

Trở lại sau 4 ngày nghỉ ngơi, Công Phượng có kiểu tóc mới khiến fan

Cũng có thời điểm Công Phượng đã để mái tóc xoăn nhưng dài và trông giống một cầu thủ nước ngoài. Nhưng mỗi lần cắt ngắn, ai cũng nhận ra Công Phượng rất bảnh trai và không ít fan nữ ủng hộ anh chàng này cắt tóc ngắn.

AM

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa