Trêu ghẹo nam đồng nghiệp, người phụ nữ U60 nhận cái kết đắng

Emdep.vn - Theo tờ Star, một người phụ nữ 57 tuổi đã nam đồng nghiệp 28 tuổi dùng dao đâm và bóp cổ đến chết chỉ vì đã thốt ra lời trêu đùa vô ý.

Nạn nhân, Zaimah Mahmod, 57 tuổi, là trợ lý hành chính tại một trường đại học ở Telok Datok, Banting, Malaysia suốt 18 năm qua, bị phát hiện đã chết trong nhà kho, khu văn phòng quản trị của trường đại học với một số vết thương trên cổ và cơ thể.

Trêu ghẹo nam đồng nghiệp, người phụ nữ U60 nhận cái kết đắng

Nghi phạm cho biết bà Zaimah thường xuyên trêu ghẹo, gán ghép anh với một nhân viên khác khiến anh vô cùng tức giận.

Theo tờ NST, trưởng cảnh sát huyện Kuala Langat, Supt Azizan Tukiman, cho biết nghi phạm đã gọi điện thoại cho cảnh sát và thú nhận vụ giết người. “Anh ta đã gọi cho cảnh sát lúc 2 giờ 40 chiều, nghi phạm nói rằng anh ta đã đâm và bóp cổ một người phụ nữ đến chết.”

Khi cảnh sát đến, nghi phạm tên Azizan đang bình tĩnh ngồi cạnh thi thể nạn nhân. Azizan cho biết hắn mới bắt đầu làm công việc trợ lý phòng thí nghiệm tại trường đại học này được 3 tháng. Azizan nói thêm rằng anh ta cảm thấy rất bực tức khi bị bà Zaimah trêu ghẹo, gán ghép anh với một nhân viên khác trong trường.  

Trêu ghẹo nam đồng nghiệp, người phụ nữ U60 nhận cái kết đắng

Nghi phạm đã đầu thú và sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

Nghi phạm Azizan đang gặp vấn đề về tâm lý và đang được điều trị trong bệnh viện. Thi thể nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Banting District để khám nghiệm tử thi.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa