Trẻ quấy khóc mãi không chịu nín, cô bảo mẫu đã dùng cách kinh khủng

Emdep.vn - Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ người Indonesia cho một em bé 16 tháng tuổi uống bia ngay lập tức đã gây bão trên mạng xã hội.

Trong đoạn, video có thể nghe thấy rõ bảo mẫu này đã nói rằng: “Để ru trẻ ngủ, mọi người đều cho trẻ nhỏ uống sữa nhưng tôi thì cho uống bia.”

Trẻ quấy khóc mãi không chịu nín, cô bảo mẫu đã dùng cách kinh khủng

Đáng buồn thay, trong video, em bé sau khi được người giữ trẻ cho uống bia đã với tay xin uống thêm bia từ cô này. Ở đoạn cuối clip, cô bé sau khi uống bia đã ngủ thiếp đi trong vòng tay của bảo mẫu.

Chị Kadang Kepo- mẹ của em bé sau khi xem đoạn video đã rất phẫn nộ và đã đuổi việc bảo mẫu này. Sau đó chị này đã chia sẻ đoạn video này trên mạng xã hội để cảnh báo mọi người. Đoạn video ngay sau đó đã gây bão trên mạng xã hội và nhận được hơn 300.000 lượt chia sẻ.

Trẻ quấy khóc mãi không chịu nín, cô bảo mẫu đã dùng cách kinh khủng

Tuy nhiên, đây không phải là lần duy nhất người lớn làm những trò “nghịch dại” với trẻ em. Năm ngoái, một người đàn ông ở Bangkalan, Đông Java đã đưa điếu thuốc lá trên miệng của mình cho đứa con mới sinh hút. Bức ảnh ghi lại hình ảnh em bé tội nghiệp hút thuốc cũng đã lĩnh đủ gạch đá trên mạng xã hội.

Quỳnh Trang/Theo Coconuts

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa