Thời tiết ngày 5/2: Miền Bắc trời nắng, Nam Bộ mưa vài nơi ngày cuối tuần

Emdep.vn - Trong ngày cuối tuần, thời tiết ở miền Bắc thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời, trong khi đó khu vực Nam Bộ có mưa rào và giông vài nơi.

Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết, ngày 5/2, khu vực Bắc Bộ trời nắng; Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vài nơi.

Phía Tây Bắc Bộ sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng, gió nhẹ, độ ẩm từ 55 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 độ C, cao nhất 27 độ C. Phía Đông Bắc Bộ trong hình thái thời tiết tương tự với sương mù vào sáng sớm, ở vùng núi có nơi nhiệt độ dưới 15 độ C.

Thời tiết ngày 5/2: Miền Bắc trời nắng, Nam Bộ mưa vài nơi trong ngày cuối tuần

Khu vực Hà Nội ít mây, đêm không mưa, ngày nắng, gió nhẹ, độ ẩm từ 60 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 độ C, cao nhất 26 độ C.

Tại miền Trung, đèo Hải Vân đã chia thời tiết thành hai khu vực rõ rét. Trong khi các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, nền nhiệt dao động từ 18 – 29 độ C, thì từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao hơn hẳn, khoảng 26 -32 độ C.

Tây Nguyên hôm nay mây thay đổi, có mưa rào vài nơi, độ ẩm từ 58 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 độ C, cao nhất 30 độ C.

Khu vực Nam Bộ cũng trong hình thái thời tiết có mưa rào và giông vài nơi, nhiệt độ thấp nhất 23 độ C, cao nhất 33 độ C.

Theo VNE

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa