Thấy bình sữa mẹ của cháu có màu lạ, bà nội mang đi kiểm tra và phát hiện sự thật kinh khủng của con gái

Emdep.vn - Có 2 bình sữa mẹ trong tủ và mẹ Sarai nhận thấy 1 bình có màu tối hơn bình còn lại. Không chỉ vậy, bình có màu tối còn có 1 vòng tròn màu xanh lá cây ở phía dưới đáy nữa.

Đôi khi bạn đọc được những câu chuyện quá kinh khủng đến mức bạn không muốn tin đó là sự thật. Tuy nhiên, câu chuyện sau đây hoàn toàn có thật và sẽ khiến bạn sẽ rùng mình khi biết. 

Cô gái Sarai Rodriguez-Minranda, 19 tuổi, sống cùng ở nhà mẹ tại bang Indiana, Mỹ. Khi Sarai 18 tuổi, anh trai của Sarai cần một nơi để ở tạm để tìm nơi ở mới. Vì thế, anh cùng vợ và cô con gái 11 tháng tuổi đã dọn đến nhà mẹ ruột, tức ngôi nhà Sarai đang ở. 

Tuy nhiên, thời gian anh trai của Sarai ở lại kéo dài hơn dự tính bởi gia đình anh vẫn chưa tìm được nơi ở mới thích hợp. Sarai hoàn toàn không thích việc này nhưng mẹ cô lại ủng hộ, thế nên, Sarai cực kì khó chịu. 

Cô cảm thấy gia đình anh trai thật phiền phức, đặc biệt là cô cháu gái. Sau nhiều ngày chịu đựng, cuối cùng Sarai đã lên kế hoạch khủng khiếp. 

Khoảng 3 giờ sáng ngày 12/1/2017, Sarai nhắn tin cho bạn trai: “Kể từ khi mẹ chịu cho bọn họ ở lại lâu hơn, em quyết định sẽ nghiền những viên thuốc và tiêu diệt con bé phiền phức đó”. 

Nhưng có lẽ Sarai chẳng thể ngờ rằng, mẹ cô đã vô tình phát hiện ra tin nhắn này ngay ngày hôm đó bởi bà từ lâu đã cảm nhận được con gái không thích gia đình anh trai. 

bình sữa mẹ

Sarai cùng bạn trai. (Ảnh: Internet) 

Vậy là Sarai đã nghiền những viên thuốc Excedrin trong cái cối và chày rồi đổ hết vào bình sữa mẹ của cháu gái được trữ trong tủ lạnh. 

“Em đã cho đống thuốc vào chai sữa trong tủ lạnh rồi.  Em chẳng thấy hối hận gì cả mà chỉ thấy buồn cười thôi”, Sarai tiếp tục nhắn tin cho bạn trai sau khi đã cho thuốc vào chai sữa của cháu gái. Đọc được dòng tin nhắn lạnh lùng của con gái, bà không khỏi rùng mình. 

Mẹ của Sarai đã chụp màn hình tin nhắn lại và lập tức đến tủ lạnh để kiểm tra. Có 2 bình trong tủ và mẹ Sarai nhận thấy 1 bình có màu tối hơn bình còn lại. Không chỉ vậy, bình có màu tối còn có 1 vòng tròn màu xanh lá cây ở phía dưới đáy nữa. 

Trong ngày 12/1, mẹ của Sarai đã đưa con dâu cùng cháu gái đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. May mắn thay, cả hai đều chưa dùng bình sữa này nên sức khỏe vẫn tốt. 

Ngoài ra, bà cũng mang 2 bình sữa trong tủ lạnh cùng cối, chày mà Sarai đã dùng để nghiền thuốc nhưng chưa rửa sạch đến cho cảnh sát tiến hành điều tra. 

Kết quả kiểm tra cho thấy, cối, chày, sữa có chứa acetaminophen, caffeine và aspirin - các chất có trong Excedrin. Chuyên gia nghiên cứu độc tố cho biết, bình sữa có chứa 9 viên Excedrin, có thể giết chết 1 người lớn. 

Thấy bình sữa trong tủ lạnh biến mất, Sarai đinh ninh rằng cháu gái mình đã dùng hết, thế nên cô rất bất ngờ khi đợi mãi vẫn không thấy cháu có dấu hiệu trúng độc. Cô nhắn tin phàn nàn với bạn trai: “Sao con bé đó vẫn không chết vậy. Chắc họ đã quăng bình sữa đó đi rồi”. 

Không thể im lặng với tội ác của con gái, mẹ Sarai đã nói toàn bộ sự việc với cô và khẳng định bà đã báo cảnh sát. 

Tuy nhiên, cô đã bỏ trốn cùng bạn trai suốt nhiều tháng trời. Mãi cho đến ngày 28/9 vừa qua, cuối cùng, Sarai đã bị bắt tại Michigan. Giờ đây, cô đang đối mặt với tội danh cố ý giết người và chờ ngày xét xử. 

Sarai đã bị bắt tại Michigan. (Ảnh: huffingtonpost) 

Theo NewBen/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa