Tâm sự đớn đau của cô gái có gương mặt như cụ bà 50 tuổi

Emdep.vn - Chỉ mới 21 tuổi mà trông cô gái không khác gì những người ở độ tuồi 50.

Cô gái nào mà chẳng mong mình được xinh đẹp và trẻ trung. Chỉ cần gương mặt xuất hiện một nếp nhăn, hay nốt mụn nhỏ xíu thôi cũng đủ khiến các chị em cuống cuồng lo lắng rồi. Vậy mà cô gái này lại không may mắn khi gặp phải căn bệnh “quái ác” khiến nhan sắc lão hóa không khác gì người già dù chỉ mới đôi mươi.

Tâm sự đớn đau của cô gái có gương mặt như cụ bà 50 tuổi

Bài đăng của cô gái trên diễn đàn đang khiến nhiều người chú ý. (Ảnh: Internet)

Mới đây, trên diễn đàn dành cho các chị em xuất hiện tâm sự đớn đau của một cô gái tên Như, kèm chứng minh thư ghi rõ năm sinh khiến nhiều người “ngỡ ngàng”. Như chỉ mới 21 tuổi, nhưng vẻ mặt không khác phụ nữ trung niên.

Tâm sự đớn đau của cô gái có gương mặt như cụ bà 50 tuổi

Chứng minh thư của cô gái sinh năm 1995 với gương mặt già nua tới khó tin. (Ảnh: Internet)

Bài viết của Như kèm dòng trạng thái: “Đây là ảnh chứng minh nhân dân của mình. Mình thực sự muốn làm con gái đúng nghĩa một lần. Ai có cách gì thì giúp mình nha. Mình cảm ơn rất nhiều”. Đông đảo dân mạng, chị em tỏ ra thương xót cho số phận của cô gái này. Ai nấy đều gửi lời động viên, an ủi mong cô gái có thêm động lực để vượt qua bệnh tật của chính mình.

Liên lạc với nhân vật trong bài chúng tôi được biết cô tên đầy đủ là Nguyễn Thị Như, hiện đang học năm 4, trường ĐH Phú Yên. Từ khi còn chưa tròn 1 tuổi gia đình Như đã phát hiện ra cô bị căn bệnh lão hóa da. Nhưng ngày đó, Như ốm đau triền miên nên mọi người trong gia đình chỉ mong sao có thể cứu chữa cho cô được sống chứ không quan tâm tới việc cô có gương mặt già hay trẻ.
Tâm sự đớn đau của cô gái có gương mặt như cụ bà 50 tuổi 

Tâm sự đớn đau của cô gái có gương mặt như cụ bà 50 tuổi

bệnh lạ

Nguyễn Như chụp hình cùng bạn bè của mình. (Ảnh: Internet)

Như tâm sự: “Năm 2013 mình có tới bệnh viện để khám và hỏi về da cũng như cơ địa bản thân, bác sĩ chỉ nhìn mình rồi nói do gen nên mới vậy. Họ cũng không kiểm tra thêm gì nữa cả.

Vì vẻ ngoài này mà bản thân mình tự ti, nhiều khi thấy tủi hổ lắm. Mỗi lần ra đường người tầm tuổi ba mẹ mình còn gọi mình là cô, còn những người tầm tuổi mình có khi lại nhìn mình chào bác, chào mẹ. Có những lúc thấy tủi thân tới phát khóc nhưng rồi lại chẳng biết làm sao”.

Với Nguyễn Thị Như thì gia đình và bạn bè chính là chỗ giữ vững chắc nhất cho cô. Ai nấy đều yêu thương và động viên cô trong cuộc sống.

Giải thích về việc cô quyết định chia sẻ hình ảnh cũng như câu chuyện của mình lên trang cá nhân, Như tâm sự: “Thực ra mình rất ngại đăng ảnh lên mạng xã hội. Ngay cả trang cá nhân, mình cũng chẳng bao giờ đăng ảnh lên. Thế nhưng vì thấy diễn đàn đó nhiều các chị em gái, mọi người thường chia sẻ việc làm đẹp, mà con gái thì có ai không thích đẹp đâu, mình cũng chỉ mong được đẹp lên một chút, trẻ hơn một chút để mọi người còn không gọi nhầm mình là cô là bác nữa.

Bản thân mình cũng không ngờ bài viết đó lại được nhiều người chú ý tới vậy. Có người an ủi động viên thì cũng có nhiều người không tin hình ảnh đó là mình. Có người nói ảnh chứng mình nhân dân của mình cũng là giả, thế nhưng mình không thanh minh với mọi người. Tùy mọi người suy nghĩ và bình luận thôi”.
Vì là mạng xã hội, ai cũng có quyền tin hoặc không tin câu chuyện của Nguyễn Thị Như. Thế nhưng, không phải ai cũng có quyền dùng những lời lẽ gây tổn thương tới người khác. Đôi khi lời nói lại chính là con dao vô hình có thể giết chết người lúc nào không hay biết.

(Theo Thể thao Văn hóa)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa